Thứ Tư, 18/01/2017 | 10:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Giật mình khi bác sĩ tiết lộ căn bệnh kỳ lạ của con nhỏ

Khuôn mặt méo mó dị dạng của cô bé bất hạnh khiến ai cũng phải xót xa rơi lệ.

Nittaya Muangmon là một bé gái 8 tháng tuổi người Thái Lan. Từ khi chào đời, cô bé đã mắc phải một căn bệnh hiếm gặp khiến đôi mắt lộn ngược vào phía trong và bị che phủ bởi một lớp màng mỏng.

 

Nittaya còn bị tật hở vòm miệng khiến gương mặt biến dạng vô cùng đáng thương như thế này.

 

Không những vậy, tứ chi của cô bé kém may mắn này còn dính liền các ngón với nhau khiến việc cầm nắm và đi lại sau này gặp khó khăn.

Người mẹ trẻ mới 15 tuổi của Nittaya chia sẻ cô rất lo lắng cho sức khỏe cũng như tương lai của con gái mình bởi với hình hài dị dạng, Nittaya sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi. Rất may mắn, các thầy tu tại địa phương đã quyên góp một số tiền để trợ giúp cho hoàn cảnh đặc biệt của hai mẹ con Nittaya.

 

Các bác sỹ cho biết, phải đợi đến khi Nittaya được 3 tuổi thì mới có thể tiến hành phẫu thuật loại bỏ đôi mắt lộn ngược của cô bé và cô bé sẽ vĩnh viễn mất đi thị lực.

 

Do chi phí tương đối cao nên gia đình của Nittaya vẫn đang tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và vay mượn thêm để chi trả cho ca phẫu thuật sắp tới. Hy vọng cô bé sẽ được phẫu thuật thành công trong tương lai.