Chủ Nhật, 23/04/2017 | 10:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ghen tị với chàng trai cưa được người đẹp với cách lạ

Chính tính cách hài hước, nhiều tài lẻ, đặc biệt là sự khác thường tại môi trường làm việc, Ngọc Ánh lại tạo được sự chú ý đối với cô nàng xinh đẹp nhất công ty.

Chủ nhân của bộ ảnh đẹp như trong phim Hàn Quốc này là chàng trai Đặng Ngọc Ánh (SN 1993) và cô gái Lê Thanh Huyền (SN 1994, hiện cùng sống tại Hà Nội).

Là người hài hước, có nhiều tài lẻ như biết chơi piano, guitar… và đặc biệt là một nhân vật khác thường khi đi làm không cần mặc đồng phục, không cần chấm công, đến cơ quan toàn ngủ… nhưng lại được công ty mời về làm việc nên Ngọc Ánh đã gây chú ý và rồi cưa đổ được Thanh Huyền – cô nàng xinh đẹp là ‘miss’ của công ty.

‘Mình và anh ấy đến với nhau tự nhiên lắm, gần như không có sự sắp đặt nào cả. Những chuyến đi chơi xa hầu như đều là ngẫu hứng không có kế hoạch’ – tâm sự của Thanh Huyền về người bạn đời tài năng của mình.

Ngay đến cả việc cưới nhau với cặp đôi cũng là điều không xác định trước. Trong khi mọi người thì bảo cưới sớm để ổn định còn quyết định kết hôn của Ngọc Ánh và Thanh Huyền lại chỉ đơn giản là ‘cưới nhau rồi để có người cùng đi chơi xuyên ngày đêm’.

‘Hai đứa yêu giấu cả công ty mỗi sếp biết, đến lúc đùng cái mời cưới ai cũng bất ngờ. Chuyện của chúng mình chưa bao giờ xuất hiện người thứ 3 cả vì chúng mình luôn tin tưởng nhau tuyệt đối không có chút nghi ngờ nào’ – Thanh Huyền vui vẻ chia sẻ.

Cặp đôi cho hay họ có sở thích giống nhau đến 95%. Về ăn uống hai người đặc biệt thích ăn những món có phô mai còn về du lịch, cả hai đều thích kiểu đi du lịch nghỉ dưỡng, đến những nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, giải toả căng thẳng.

Ngoài ra, họ còn có chung một sở thích rất đặc biệt đó là cùng thích màu da cam tới nỗi cả hai đều đi xe màu cam, đội mũ đôi, áo đôi cũng màu cam. Thậm chí, cặp đôi còn chia sẻ đứa con đầu lòng của họ sẽ được đặt tên là Cam.

Thanh Huyền nói, điều cô yêu nhất ở bạn trai chính là Ngọc Ánh luôn nắm chặt tay cô dù ở bất cứ nơi đâu. Hành động ấy khiến Thanh Huyền cảm thấy cô luôn được yêu thương, che chở và bảo vệ.

‘Với mình anh ấy là người tuyệt vời nhất. Là người rất thương yêu vợ, luôn trêu đùa để vợ không cảm thấy buồn. Anh là một người sống rất tình cảm, có tư duy, rất chín chắn và biết lo toan cho gia đình’ – cô nói.

Cùng biết cách thay đổi bản thân để giữ gìn hạnh phúc, đó chính là lý do khiến mối qh giữa họ luôn ngọt ngào và bền chặt. Ảnh: Tuart wedding.