Thứ Tư, 24/12/2014 | 10:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng

Những ngày qua giới trẻ liên tục share nhau hình ảnh và những câu nói vô cùng hài hước của chú “Thỏ bảy màu”. Hãy cùng gặp gỡ và làm quen với cha đẻ của chú thỏ đang gây sốt cộng đồng mạng này.

Sau sự xuất hiện của “Sói mặt đơ” tạo ra trào lưu “Hoy đi nha” trong giới trẻ, chú “Thỏ bảy màu” tiếp tục làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng khiến nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú. Chủ nhân của nhân vật này chính là một chàng trai đam mê với nghệ thuật và có một tính cách vô cùng nghệ sĩ, hài hước.

Profile:

Họ và tên: Huỳnh Thái Ngọc.

Sinh ngày: 14/02/1994.

Cung hoàng đạo: Bảo Bình.

Đang là sinh viên năm 2 của trường FPT Arena multimedia.

Sở thích: Vẽ, chụp ảnh, làm thơ, đánh đàn, chơi game, trò chuyện cùng mọi người,…

Rất giống với hình ảnh của chú Thỏ bảy màu đã quen thuộc với nhiều bạn trẻ vài ngày qua, chủ nhân của nó cũng có tính cách vô cùng vui nhộn và thích tếu táo. Thái Ngọc rất thích nói đùa và biến hóa những câu chuyện, ngôn từ bình thường sang một cách hoa văn, lạ lẫm.

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 1
Hình ảnh Thỏ bảy màu ra đời đầu tiên.

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 2

“Mình chính là con thỏ đó”, Thái Ngọc tếu táo nói.

Được biết, từ nhỏ, cậu bạn này đã rất thích chơi với những chú thỏ bông. Theo tưởng tượng của Ngọc, Thỏ luôn được chị Hằng ôm ấp, chính vì vậy cậu cũng muốn được giống như chú thỏ.

“Từ bé, ai cũng nói mình giống một chú thỏ hoạt bát, năng động và hay tăng động. Mẹ mình cũng nói mình giống chú thỏ trong truyện “Thỏ và Rùa”. Một ngày, mình đã quyết định xây dựng hình ảnh cho tính cách của bản thân bằng hình ảnh chú thỏ trắng xinh xắn nhưng cũng thật nghịch ngợm”, Thái Ngọc chia sẻ.

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 3
Huỳnh Thái Ngọc có tính cách vui nhộn và thích sự sáng tạo.

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 4
Bức ảnh Chibi do cha đẻ Thỏ bảy màu vẽ.
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 5
Thỏ bảy màu thể hiện tâm trạng, cảm xúc.

Thái Ngọc có niềm đam mê đặc biệt với hội họa nhưng cũng thích sáng tạo, chính vì vậy cậu bạn đã theo học tại trường FPT Arena multimedia, một môi trường có thể giúp Ngọc vẽ sáng tạo và hợp với tính cách của mình.

Đến giữa năm nhất, Thái Ngọc được bố mua tặng cho chiếc bảng vẽ, từ đó cậu bắt đầu mày mò vẽ những bức tranh chibi. “Cách đây không lâu, mình có một biến cố lớn trong cuộc sống, mình cảm thấy buồn. Mình không thích than vãn và thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội nhưng cũng muốn được giải tỏa mọi thứ cho dễ chịu. Vậy là mình nghĩ ra cách sử dụng hình ảnh Thỏ bảy màu để bộc lộ cảm xúc của mình thông qua hình ảnh và câu nói”, Thái Ngọc kể về sự tích ra đời của nhân vật hư cấu Thỏ bảy màu.

Sau khi Thỏ đầu tiên ra đời với câu nói “Muốn bùng cháy”, những chú thỏ tiếp theo tiếp tục ra đời và luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ. Rất nhiều người đã sử dụng hình ảnh chú thỏ trắng này trong những comment (bình luận) của mình thay cho lời nói.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đã là động lực lớn đối với Thái Ngọc để cậu bạn này tiếp tục sáng tạo và cho ra đời những hình ảnh Thỏ bảy màu sáng tạo hơn.

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 6
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 7
Chú thỏ này cũng có tính cách vô cùng vui nhộn, dễ thương.

Tuy nhiên, dường như đáp ứng chưa đủ yêu cầu khi nhiều người liên tục nhờ Thái Ngọc vẽ hình ảnh chú thỏ có mặt biểu cảm và câu nói thể hiện tâm trạng của họ. Vậy nên, cuối cùng cậu bạn trẻ 9x này đã quyết định mở một fanpage riêng cho Thỏ bảy màu. Chỉ mới chào đời được 1 tuần, fanpage Thỏ bảy màu đã thu hút được hơn 70 nghìn lượt like (thích).

Chú thỏ bảy màu ra đời và gắn liền với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Đó là những câu nói, nhận định, trạng thái về những sự việc, hiện tượng diễn ra trong đời thường mà nhiều người tự nhận thấy mình trong đó.

“Có lẽ mọi người dành tình cảm đặc biệt cho Thỏ bảy màu bởi tính cách hài hước, vui nhộn và vô cùng đáng yêu của nó”, cha đẻ của chú thỏ chia sẻ.

Thỏ bảy màu là một nhân vật mới khiến nhiều bạn trẻ thích thú và yêu mến bởi họ nhìn thấy một phần nào đó của chính mình. Chú thỏ này lúc vui nhộn, lúc buồn rầu, nhưng dù là khi nào cũng luôn thể hiện tính cách nghịch ngợm và một sự hồn nhiên. Chính vì vậy, rất nhiều người thích sử dụng hình ảnh Thỏ bảy màu để thay cho những lời nói thể hiện cảm xúc.

Cha đẻ của Thỏ bảy màu cũng cho biết sẽ còn tiếp tục sáng tạo ra nhiều bức vẽ khác để Thỏ bảy màu được đi khắp nơi và như một người bạn tri kỷ với tất cả mọi người, có thể thay họ nói lên những điều khó nói.

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 8
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 9
Thỏ bảy màu giúp nhiều người tự nhận ra chính mình trong đó.
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 10

Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 11
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 12
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 13
Có tính cách vui nhộn…
Gặp gỡ cha đẻ của “Thỏ bảy màu” gây sốt cộng đồng mạng 14
… nhưng đôi khi cũng trầm lắng.