Thứ Hai, 22/02/2016 | 12:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Gái xinh “ôm hận” chỉ vì chụp ảnh mắt lệch

Gái xinh "ôm hận" chỉ vì chụp ảnh mắt lệch

Trong một thoáng cao hứng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, Võ Thanh Hiền đã phải hứng chịu không ít buồn tủi vì câu chuyện đôi mắt.

Với những người “nghiền” lang thang trên mạng xã hội chắc không còn mấy xa lạ đối với cô nàng xinh đẹp Võ Thanh Hiền.

Khởi điểm đầu tiên về người mẹ trẻ sinh năm 1992 được dân mạng nhớ đến chính là bức thư xúc động gửi cậu con trai. Và đến bây giờ, nữ MC của Đài Hà Nội lại được dân mạng nhắc tên với câu chuyện liên quan đến đôi mắt.

Trong một đoạn chia sẻ, Thanh Hiền có viết: “Tim còn đập là còn yêu dồn dập… Yêu dồn dập là còn ngu nhiều tập!” Đi kèm với đó là một bức ảnh cá nhân xinh đẹp. Nhưng cũng chính điều này vô tình đã khiến cô nàng gặp phải hoàn cảnh dở khóc dở cười.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy, mắt của Thanh Hiền hoàn toàn mất cân đối với khuôn mặt. Bởi vậy, khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tất cả mọi sự chú ý như dồn cả vào cặp mắt lệch của cô gái trẻ.

Rất nhiều lời bình luận đã hướng về Thanh Hiền nhằm “troll” cô nàng vì chuyện đôi mắt. Không những vậy, có người còn làm “trầm trọng hoá vấn đề” với một bản chế mới.

Trò chuyện với nữ MC xinh đẹp, cô nàng than thở: “Oan cho em lắm! Ảnh đó em cũng chỉnh sửa đôi chút nhưng hơi quá tay nên mắt mới bị lệch như thế.

Nhưng điều em không ngờ hơn đó là những lời bình luận của dân mạng, có bạn còn chế thêm một lần nữa khiến bức ảnh càng thêm phần sai lệch, đúng là lần này em đã gặp phải hoàn cảnh dở khóc dở cười rồi!”

Ngắm nhìn lại những bức hình của Thanh Hiền, một bên mí mắt của nữ MC này dường như bị sụp hơn so với đối trọng.