Thứ Sáu, 13/03/2015 | 21:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“G.ái pass” và những cuộc mua t.hân x.ác

gai-xinh-gai-dep-26[1]Muốn gọi được thì phải có mật khẩu chứ, không còn lâu nó mới đi, Hưng – một tay chơi chuyên săn “hàng” cho tôi biết. Tìm hiểu mới thấy hóa ra, cái thế giới “pass – mật khẩu” của g.ái gọi cũng lắm thứ đa dạng.

Anh là… “bạn anh Tén”

“Bây giờ đi gái ai còn bắt gái đứng đường, bắt ở các địa điểm nữa, cứ alô rồi ở đây em ấy đến. Hay, đẹp, rẻ, mà lại an toàn hơn, anh em cứ đi, chấm điểm rồi về chia sẻ lại cho nhau”, Hưng cứ thế bô bô nói về cái sở thích săn hàng, chấm điểm của mình. “Rồi, ok, hàng ngon, chuẩn như mẫu à, được đấy 700k à, pass là gì ông ơi”, Hưng trao đổi với một cậu bạn cùng chung sở thích với mình. “Pass là gì?”, tôi hỏi, thì được Hưng cho biết: “Anh gà lắm, pass là mật khẩu, nếu chưa phải khách quen đã lưu số, gọi đến phải nói đúng mật khẩu em ấy mới đi chứ”.

tải xuống

Nói rồi Hưng bật loa di động rồi thử luôn, đáp lại câu “đi chơi không em” của Hưng chỉ là một câu cụt lủn “anh bị dở hơi à”. Sau đó Hưng dùng số khác gọi lại, nói rằng anh là bạn anh Kiên đi LX đỏ, thì cô gái kia ngay lập tức “ok, anh ở đâu em đến”.

Hưng cho biết, “hàng” giờ đây nhiều loại lắm, chuyên nghiệp và cả không chuyên, 9x rồi sinh viên, có pass hoặc không cần pass, đủ cả. Những em có pass word thì phải nói đúng pass mới đi, Hưng gửi cho tôi xem cả một list dài số và kèm theo đó là pass của cả một loạt em mà Hưng đã từng “check” thử, và được anh em “ chia sẻ – share” lại.

Loại pass phổ biến nhất là tên của một khách quen nào đó đã từng qua đêm, và “hàng” hiểu ngay là “anh ấy giới thiệu cho anh”. Có thể chỉ là một cái tên cố định, hoặc vài 3 cái tên, thôi thì đủ cả: bạn anh Kiên đi LX, bạn anh cu Tèo đầu trọc, bạn anh Hưng treo biển… Thậm chí còn có cả bạn anh Tùng phóng viên, chẳng hiểu anh Tùng ở đây có phải nhà báo thật hay không.

Cũng có trường hợp, một số em Ngân, Phương, Hạnh, Linh nào đó thường “đi làm” cùng nhau. Gọi cho em Ngân thì bảo bạn em Linh là được, gọi cho em Linh thì bảo anh là bạn Ngân, Ngân giới thiệu em. Nhóm của Hưng đã từng 4 người gọi cả 4 em đi chơi bời “thá.c loạn” xuyên cả một đêm, chán thì có thể đổi qua đổi lại giữa em này với em kia.

Trong danh sách Hưng gửi, tôi thấy lạ là có tới 4-5 em có cùng chung một pass giống nhau là “Anh là bạn anh Tén”. Hưng giải thích: “À, anh ngốc thế, bạn anh Tén có nghĩa là… đi chén. Em ấy đang ở lớp, gọi thế để đôi bên cùng hiểu cho nhanh chứ sao”.

Mật khẩu đen tối và những sở thích quái gở

Lần khác, Tuấn – cũng là một dân chơi đang ngồi quán café trên Hàng Gai thì rút tít tít gọi cho 1 em nói rằng anh đang ở Sao Mai – đường Trần Duy Hưng. Thắc mắc thì được giải thích rằng nhiều em hàng thường lấy luôn tên nhà nghỉ nơi mình “làm việc” để làm pass. Mỗi em “hàng” lại có một khu vực hoạt động riêng, khu nhà nghỉ đường Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt hay Nguyễn Văn Cừ. Nói đúng pass và đi chơi đúng khu vực thì mới ok, còn không thì “em đang bận”.

Trong bản danh sách có em được quảng cáo đang là sinh viên, nói tiếng Anh như gió, và có mật khẩu bằng tiếng Anh hẳn hoi. C.ave “xịn” là phải thế, tiếng Anh cũng thạo mà tiếng Trung cũng nói được vài câu, cứ đi là “làm hàng” anh nhanh nhanh cho em về em còn đi học.

Thậm chí, có em 9x thuộc dạng hàng “bán chuyên nghiệp” thỉnh thoảng mới đi và rất khó tính thì alô đến cứ phải gọi em là “Vịt xinh kute”, em Thảo hướng dẫn viên du lịch thì nói “có đi tour Sapa không em”. Em Tuyết “mẫu” thì gọi đến phải nói rằng anh là đàn ông có vợ trên 30 tuổi, trai trẻ là em không thích.

7a

Những người như Hưng vẫn thỉnh thoảng đi “check hàng”, rồi về chia sẻ chấm điểm với nhau trên một diễn đàn. Từ thân hình, số đo các vòng, khả năng phục vụ, thái độ, rồi cuối cùng là số điện thoại và pass. Có tới hàng chục kẻ xếp hàng, nhưng số và pass này thì chỉ những anh em “đồng nghiệp” thân quen mới được “share”. Một cuộc điện thoại, một câu mật khẩu, và thế là “Vừng ơi, mở ra” một cuộc mua bán d.âm.

Tệ nạn mại dâ.m ngày càng có nhiều biến tướng, nhiều hình thức, và “mật khẩu” của g.ái gọi chỉ là một hình thức nhỏ trong số đó. Pass của g.ái gọi – thực chất chỉ một cái thứ mật khẩu mở ra những cái “cánh cửa” của tệ nạn, và vẫn liên tục có những kẻ hàng đêm đi săn lùng thứ mật khẩu quái gở đó.

Không đứng đường lộ liễu, không “cò” mồi chào khách, hoạt động môi giới, mại d.âm thời gian trở lại đây có những biến tướng khôn lường. Lợi dụng công nghệ internet, nhiều đối tượng đã lập ra những trang web, diễn đàn, forum – mạng xã hội để tổ chức hoạt động môi giới mại d.âm dưới những dạng thức tinh vi nhằm gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

G.iao d.ịch chớp nhoáng

Thực tế đang cho thấy,hoạt động mại dâ.m thời gian trở lại đây đang có những biến tướng khôn lường. Không đứng đường mời chào dân chơi, không “cò kè” trong g.iao dịch, hoạt động mại d.âm thời công nghệ internet đang sử dụng nhiều chiêu thức tinh vi để “né” lực lượng chức năng và dịch vụ “g.ái pass” là một điển hình.

Đây là cách gọi của nhiều dân về loại g.iao dịch mại d.âm thông qua điện thoại, mạng internet và “pass” – mã số liên hệ. Số g.ái mại d.âm hoạt động trong lĩnh vực này đều có một “pass” nhất định được ký hiệu bởi các dãy số tự nhiên hoặc câu nói mặc định ví như: “Em ở số nhà…à”, “Anh là bạn anh…”,… Hoàng, 35 tuổi nhà ở đường Kim Mã (quận Ba Đình – Hà Nội) – một dân chơi trong lĩnh vực “gái pass” cho biết, dịch vụ “g.ái pass” là một trong những chiêu thức mới của các “đầu nậu” nhằm tăng độ “sang” cho gái gọi cũng như “né” sự kiểm soát của lực lượng chức năng.

Theo chỉ dẫn của Hoàng, chúng tôi có được địa chỉ trang web chuyên quảng cáo, cung cấp “g.ái pass” có tên miền: www.dichv…. Truy cập vào trang web này, chúng tôi thêm hiểu thế nào là dịch vụ “g.ái pass”, thế nào là g.iao dịch chớp nhoáng.

Giao diện màn hình hiện ra vô số các thông tin liên quan đến “g.ái pass”. Sau ít phút vờ là “thành viên” của diễn đàn, chúng tôi đã có trong tay số điện thoại và “pass” của một “g.ái pass” có tên g.iao dịch là Quỳnh N, ở khu vực quận Cầu Giấy (Hà Nội). Gọi vào số điện thoại 0162838…, từ đầu dây bên kia một giọng nói nhẹ nhàng đáp: “Alô, ai đấy ạ”.

Khi thấy tôi gọi tên, và đọc đúng “pass”: “Anh là bạn anh Cường”, cô gái Quỳnh N liền tỏ ra đã quen tôi tự lúc nào. Thấy tôi đang có nhu cầu đi “giải trí” vào buổi tối, Quỳnh N cho hay, giá “tàu nhanh” là 400k (400 ngàn đồng – PV), còn “qua đêm” là 1,5 triệu đồng. Trước ghi gác máy, Quỳnh N không quên bồi thêm một câu lẳng lơ: “Tối đi, nhớ gọi em nhé cưng!”.

Cũng giọng nói ngọt ngào, dễ thương và đưa đẩy câu chuyện, khi thấy tôi tâm sự là đang thiếu thốn tình cảm và đọc “pass”: “Bạn của Long”, “g.ái pass” có tên g.iao dịch T.V sau khi gác máy với lý do: “Em đang bận” đã nhắn tin lại cho tôi với nội dung khá sốc: “A wa ngo … Tran Duy Hung, n2 T.H.X. Nt so phong cho e, 400k…” (Anh qua ngõ… Trần Duy Hưng, nhà nghỉ T.H.X. Nhắn tin số phòng cho em, 400 ngàn đồng/lượt – PV). Nhìn tin nhắn nay, chúng tôi mới hay, thì ra cô gái có tên T.V là một trong những “g.ái pass” chuyên nghiệp, có sẵn địa chỉ nhà nghỉ quen thuộc chuyên phục vụ các cuộc mua bán t.hân x.ác của mình.

images166635_1264048121_co_gai_dien_thoai

Trong quá trình cận cảnh những cuộc g.iao dịch chớp nhoáng liên quan đến dịch vụ “g.ái pass” hiện nay, chúng tôi được hay, mặc dù có số điện thoại, có tên g.iao dịch, song nếu không đọc đúng “pass”, cuộc ngã giá, đặt lịch… đi chơi trước đó coi như trở thành vô nghĩa.

Nói vậy cũng bởi, qua kênh thông tin từ Hoàng, ngày 19/10, chúng tôi gọi điện thoại cho cô gái có cái tên g.iao dịch là Quỳnh C. Sau ít phút trò chuyện cởi mở, khi đề cập đến chủ đề chính – ngã giá, đặt địa điểm “mua vui”, thấy tôi không gọi đúng “pass”, cô gái này liền đốp một câu: “Nhầm máy rồi anh nhé, nếu đúng là “bạn” thì nói chuyện sau”.

Nghe đoạn đến đây, tôi thấy rằng, chỉ khi nào có “pass”, dân chơi mới có thể đi vào những chủ để chính liên quan đến việc mua bán “t.hân x.ác”, sở hữu dịch vụ “g.ái pass” mà thôi.

Vén màn bí mật

Không chỉ tổ chức hoạt động mại d.âm đơn lẻ, trên một số trang mạng xã hội hiện nay, nhiều “đầu nậu” cung cấp dịch vụ “g.ái pass” còn thiết lập cả các “tour” – cung cấp g.ái gọi đi du lịch dài ngày cùng dân chơi.

Đơn cử như trên trang web: www.dichvu…., một “đầu nậu” đã quảng cáo: “Em là chủ đường dây chuyên cung cấp g.ái teen, từ 16 đến 25 tuổi, có tất cả các loại “hàng”; chuyên nhận massage phục vụ các anh tại nhà, không ngại xa, ở các khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh…”.

Cũng theo lời quảng cáo, cơ sở của “đầu nậu” này còn cung cấp cả các em “g.ái pass” đi tour dài ngày, để phục vụ người có nhu cầu. Đáng bàn, đi kèm với những lời quảng cáo bốc trời này là số điện thoại dùng để g.iao dịch: 0979.619… và 0949.619…. Tìm hiểu chúng tôi được hay, đây cũng là hình thức môi giới mại d.âm theo kiểu tổ chức đi “tour” du lịch giống với đường dây do má mì Phạm Thị An Nga tổ chức vừa bị Cục CSĐT tội phạm về TTXH (Bộ Công an) triệt phá.

Trước đó, đường dây của Nga có khoảng hơn 20 g.ái gọi và Nga đã có hành vi môi giới mại d.âm dưới hình thức tổ chức các sự kiện, đi tour. Giá cả mỗi cuộc mua bán t.hân x.ác theo kiểu đi “tour” du lịch này luôn cao ngất ngưởng. Để thu hút khách mua d.âm, Nga đã lập trang web, chụp ảnh từng cô g.ái để dân chơi có nhu cầu tham khảo, đặt “hàng”…

Thâm nhập vào dịch vụ “g.ái pass” thời công nghệ, chúng tôi được hay, để “hút” dân chơi, bên cạnh thông tin về số điện thoại, tên, tuổi, nhiều “đầu nậu” đã post các bức ảnh s.exy, chụp dưới các góc độ khác nhau về “g.ái pass” lên trên trang mạng xã hội, diễn đàn – chuyên cung cấp dịch vụ của mình. Đính kèm là hàng loạt thông số về số “g.ái pass” này. Nào là độ tuổi, nhan sắc, kinh nghiệm – độ nhiệt tình “phục vụ” khách hàng, rồi các số đo vòng 1, vòng 2, vòng 3 v.v..tất cả đều có.

Đáng bàn, tại một số trang web, diễn đàn, các “đầu nậu” còn tung ra chiêu thức kiếm tiền bằng cách yêu cầu dân chơi sau khi truy cập vào trang mạng, xem hình “g.ái pass”, nếu muốn biết số điện thoại để liên lạc thì phải đăng ký thành viên và chịu phí từ 5 ngàn đồng đến 10 ngàn đồng.

Điển hình như trang web chuyên cung cấp dịch vụ “g.ái pass” có tên miền: www.banhm…, dân chơi nếu muốn “check” – lấy số điện thoại thì phải đăng ký, làm thành viên của diễn đàn, và phí chi trả mỗi lần truy cập, xem số điện thoại của các “g.ái pass” là 5 ngàn đồng/lượt. Mặt khác để tiện cho khách làng chơi chủ động lựa chọn “g.ái pass” đi chơi, chủ nhân trang web này còn post ảnh, ghi rõ địa danh khu vực hoạt động thường xuyên của các cô gái trong đường dây của mình.

Trên thực tế, liên quan đến những đường dây môi giới mại d.âm theo dạng thức “g.ái pass”, post hình ảnh lên các trang mạng xã hội để quảng cáo, để hút khách này, thời gian trở lại đây, lực lượng chức năng cũng đã khám phá không ít vụ việc.

Mới đây, ngày 30/9, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Huy Việt, 26 tuổi ở quận Ba Đình (Hà Nội) vì có hành vi tổ chức, môi giới mại d.âm. Trước đó, Việt cùng đồng bọn đã mở diễn đàn, post ảnh k.hỏa t.hân, kể lại câu chuyện về hình ảnh, đặc điểm của g.ái bán d.âm lên trang mạng này cung cấp dịch vụ mua bán “t.hân x.ác” cho khách có nhu cầu, trang mạng mà Việt làm admin có tên miền là: www.gai…

Việc khám phá các đường dây mại d.âm trên mạng internet, trong đó có hoạt động môi giới mại d.âm liên quan đến “g.ái pass” của lực lượng chức năng đang gặp phải một số khó khăn như: Một số trang web có máy chủ đặt ở nước ngoài; các đối tượng điều hành trang web, diễn đàn không ở Việt Nam… tuy nhiên, với quyết tâm không để lọt tội phạm, các đường dây vi phạm pháp luật dạng này vẫn bị bóc gỡ, đưa ra ánh sáng của pháp luật.