Thứ Hai, 19/01/2015 | 09:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Fan hả hê vì cuối cùng Võ Tắc Thiên… “đã ác”

Tập 56 của “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” khiến người hâm mộ thỏa mãn trước sự cao tay của Võ Tắc Thiên trước dã tâm của người chị em Từ Huệ.

Người xem xót ruột thay Võ Mỵ Nương

Những tập phim gần đây của Võ Mỵ Nương truyền kỳ/The Empress of China tập trung chính vào sự tranh giành quyền lực cũng như âm mưu hạ bệ nhau chốn hậu cung giữa hai mỹ nhân Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) và Từ Huệ/Từ Hiền Phi (Trương Quân Ninh). Tất cả cũng chỉ bởi chữ tình khi cả hai cùng yêu một người đàn ông là hoàng thượng Đường Thái Tông (Trương Phong Nghị). Xem phim

 

 

Tình chị em thân thiết giữa Võ Mỵ Nương và Từ Huệ.

Trước đó, khi phim chưa lên sóng đã khiến người xem thực sự mong đợi cuộc chiến hậu cung khốc liệt qua trailer được nhà sản xuất giới thiệu. Nhân vật Từ Huệ bị đặt trước lựa chọn giữa tình bạn, tình chị em thân thiết với Võ Mỵ Nương và tình ái với hoàng thượng. Để rồi cô ngày càng lún sâu vào con đường tội ác với mưu đồ hãm hại Mỵ Nương.

Đến khi phim chính thức được phát sóng, người xem càng cảm thấy sốt ruột thay cho Mỵ Nương và mong nhân vật này mau trở nên ác độc, thâm hiểm để trừng trị sự tráo trở và dã tâm của Từ Huệ. Không ít người xem bực bội lên tiếng: “Từ tỉ tỉ vì tình mà qua mặt cô rồi đó Võ Mỵ Nương, cả hai vốn yêu thương nhau lắm kia mà”.

 

 

Cả hai gắn bó với nhau như hình với bóng.

Còn nhớ những ngày đầu của Võ Mỵ Nương truyền kỳ, khi Từ Huệ và Mỵ Nương cùng sát cảnh bên nhau và nhập cung cùng đợt, tình chị em giữa họ khiến người xem xúc động.

Nhưng ân oán chốn hậu cung cùng bao biến cố xảy ra, Từ Huệ vì tình yêu, lợi ích cá nhân và sự đố kỵ ghen ghét với Mỵ Nương đã khiến cô mê muội, lú lẫn để rồi dần rời xa người chị em Mỵ Nương.

 

 

Mỵ Nương không hề mảy may suy nghĩ về sự trở mặt của Từ Huệ.

Đặc biệt, trong những tập gần đây, Từ Huệ luôn nung nấu ý định báo thù, dã tâm mong có được sự sủng ái từ hoàng thượng đã chính thức trở mặt với Mỵ Nương.

Ngược lại, họ Võ dù nhiều lần vô tình không biết để dính thủ đoạn của Từ Huệ mà không chút mảy may sinh nghi. Thậm chí có lúc Mỵ Nương có nghĩ đến nhưng cô đều gạt phăng vì luôn tâm tưởng về tình chị em thân thiết với Từ Huệ bấy lâu nay.

Không ít khán giả đã đoán trước tình chị em gắn bó keo sơn của Mỵ Nương với Từ Huệ chốn hậu cung khó tránh khỏi những cuộc chiến ác liệt, đồng thời nhận thấy sự tha hóa và băng hoại của Từ Huệ.

 

 

Fan hả dạ khi Võ Mỵ Nương chính thức ra tay

Thế nhưng cuối cùng người xem cũng được hả dạ khi Võ Mỵ Nương đã chính thức “xuống tay” và không còn nể nang cho dù là chị em hay bạn bè. Có khán giả đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Cuối cùng Mị Nương cũng đã vượt mặt Từ Huệ, thật xót ruột thay cho cô ấy, giờ thì bạn gái cũng không nương tay, vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn”, hay một fan cũng nhận xét: “Chị em thân thiết cuối cùng xuất hiện chiến tranh, tình bạn lúc mới nhập cung nay đã chẳng còn, thật bi kịch”.

Trong tập 56, Võ Mỵ Nương đã bắt đầu lật tẩy được mưu thâm kế bẩn của Từ Huệ trước đây. Đối mặt trước sự thật đã bị vạch trần, Từ Huệ đã không ngần ngại nói thẳng ra tất cả những hành động cô từng làm để hãm hại Võ Mỵ Nương.

Cuộc đối thoại giữa hai chị em Từ – Võ trở nên căng thẳng, gay gắt, to tiếng cũng và đã xuất hiện sự xô xát giữa Võ Mỵ Nương với Từ Huệ. Mỵ Nương lúc này như lột xác, bao nhiêu căm phẫn, tức giận như được bộc phát, cô lao tới Từ Huệ và trút lên người chị em bằng những cú đẩy trí mạng.

 

 

Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu giữa hai người.

Sự kiện trên cũng chính thức đẩy mối quan hệ giữa Từ Huệ và Mỵ Nương trở nên đối đầu, xung khắc như nước với lửa. Đánh dấu sự rạn nứt trong quan hệ chị em thân thiết của cả hai và là khởi điểm cho cuộc đại chiến dữ dội diễn ra về sau.

Theo Long Hy | Dân Việt