Thứ Tư, 31/12/2014 | 14:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đường dây “bú sữa mẹ” và những dịch vụ mại d.âm quái đản ở Trung Quốc

Chính quyền Trung Quốc vừa hé lộ một đường dây chuyên cung cấp dịch vụ “bú sữa mẹ” và hoạt động bán thân, sẵn sàng phục vụ sở thích quái đản của một bộ phận nhà giàu Trung Quốc.

Đường dây “cho bú sữa mẹ”

Chinadaily (Trung Quốc) ngày 30/12 đưa tin, cảnh sát Bắc Kinh vừa hé lộ thông tin vụ bố ráp và vây bắt nhóm tội phạm vận hành website “Chengrennaima” (Tạm dịch: Bà mẹ sữa) để hoạt động mại d.âm và truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Tính đến cuối tháng 9/2014, sau 3 tháng điều tra, công an Bắc Kinh, Hà Bắc, Quảng Đông, Hồ Bắc, Giang Tây… đã phối hợp “đập” các đường dây môi giới mại d.âm.

Theo đó, 15 người đã bị bắt, 3 trong số đó bị khởi tố.

Website chengrennaima thông qua ứng dụng giao tiếp QQ - vốn rất nổi tiếng ở Trung Quốc - để chào mời khách làng chơi. Ảnh: Chinadaily.

Website chengrennaima thông qua ứng dụng giao tiếp QQ – vốn rất nổi tiếng ở Trung Quốc – để chào mời “khách làng chơi”. Sau khi khách “bắt sóng”, sẽ chủ động liên lạc cùng “mẹ sữa”. Ảnh: Chinadaily.

京破“成人奶妈”网络招客 喂奶兼性服务(图)

Website chengrennaima chuyên cung cấp “tư vấn mại d.âm” và tuyên truyền các video đồi trụy.

Điều tra phát hiện, từ tháng 9/2013, nghi phạm họ Trần đã thuê máy chủ ở nước ngoài và lập ra website nói trên, và thu phí hội viên đối với những người muốn gia nhập.

Diễn đàn này thu phí làm nhiều cấp: 60NDT/7 ngày, VIP cấp 2 100NDT/tháng, VIP cấp 1 260NDT/3 tháng, Super VIP cấp 2 450NDT/6 tháng, Super VIP cấp 1 780NDT/12 tháng.

Báo Tân Kinh cho biết, sau khi đóng phí gia nhập, quản lý sẽ sửa tên hội viên theo mẫu “VIP/Super VIP + nickname + tên tỉnh/thành phố” để… tiện việc giao dịch.

Bên cạnh đó, Trần cũng chiêu mộ nhiều “bà mẹ”, và quản lý họ bằng “nhân viên chăm sóc khách hàng”.

Những phụ nữ cung cấp dịch vụ được gọi là “mẹ sữa”, còn khách mua d.âm gọi là “kem bơ”.

Trong nhóm trò chuyện QQ của chengrennaima, hội viên liên tục được cập nhật thông tin mới, thoải mái ngã giá và hẹn với “mẹ sữa”.

Website của Trần đã cung cấp dịch vụ “cho bú sữa mẹ” và bán d.âm tới hơn 200 hội viên ở các tỉnh thành Trung Quốc.

京破“成人奶妈”网络招客 喂奶兼性服务(图)

Sữa mẹ được đóng gói đông lạnh mà cảnh sát thu được. Ảnh: Chinadaily.

Sữa mẹ vốn là nguồn dinh dưỡng thiết yếu đối với trẻ sơ sinh, tuy nhiên trong những năm gần đây đã bị biến hành hàng hóa, và trở thành “đồ bổ” đối với dân nhà giàu ở Trung Quốc – Chinadaily cho hay.

Mặc dù chengrennaima thu phí “cắt cổ”, nhưng vẫn rơi vào tình trạng “cung không đủ cầu”.

京破“成人奶妈”网络招客 喂奶兼性服务(图)

“Mẹ sữa” đến phòng khách sạn theo hẹn trước với khách, sau đó tiến hành giao dịch mua bán d.âm. Ảnh: Chinadaily.

“Cho bú sữa” nhưng sẵn sàng bán d.âm

Ngày 22/5, phóng viên của Tân Kinh được giới thiệu một “mẹ sữa” ở Bắc Kinh, và hẹn gặp tại một khách sạn.

Theo đó, sau khi vào phòng, “mẹ sữa” đòi nhận tiền trước và thu 1.000NDT (khoảng 3.5 triệu VNĐ).

Thậm chí, người phụ nữ này còn chủ động “gạ” mua d.âm, cho biết “giá cả tính riêng” bên ngoài dịch vụ “bú sữa”, và đòi thêm 1.500NDT.

Tân Kinh cho hay, bình thường các “mẹ sữa” không bán d.âm, trừ khi được quản lý yêu cầu.

Tuy nhiên, theo một “bà mẹ” trong đường dây này tiết lộ, những “mẹ sữa” thuộc quản lý của Trần đều sẵn sàng bán d.âm theo yêu cầu.

Những người không bằng lòng với hình thức trên sẽ dễ dàng “mất khách”.

Thậm chí, qua tiết lộ của “mẹ sữa” nói trên, những bà mẹ bán d.âm trong đường dây này đôi khi còn sẵn sàng phục vụ cho những kẻ biến thái với sở thích tình dục quái đản như ngược đãi, bạo lực…

Bao nuôi “mẹ sữa”

Khách làng chơi giao dịch với mẹ sữa thông qua phần mềm chat. Ảnh: Chinadaily.
Khách làng chơi giao dịch với “mẹ sữa” thông qua phần mềm chat. Ảnh: Chinadaily.

Theo Tân Kinh, các “mẹ sữa” thuộc đường dây chengrennaima chủ yếu hoạt động tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Nam Kinh cùng một vài thành phố lớn.

Các “mẹ sữa” này sẽ liên tục cập nhật lịch trình của mình trên nhóm QQ, để tiện cho các vị “kem bơ” liên hệ… đặt chỗ trước.

Một quản lý diễn đàn tiết lộ, những khách làng chơi tham gia diễn đàn đều có khả năng kinh tế tốt và sẵn sàng “bao nuôi mẹ sữa”, do đó họ cũng được ưu tiên khi có “mẹ mới” tham gia diễn đàn.

Theo Triệu Lệ (tên giả) – một “mẹ sữa” trong đường dây, khách hàng bao “mối quen” là chuyện thường tình, được chia thành “trong sáng” – chỉ bú sữa và “không trong sáng” – bao gồm bán d.âm.

Giá cả của “combo” trên cũng vô cùng đa dạng: 1 đêm “trong sáng” 2000NDT, “không trong sáng” là 4000NDT. Giá bao tuần là 10.000-15.000NDT và bao tháng lên tới 40.000-50.000NDT (trên 160 triệu VNĐ).

Cũng theo quản lý trên, bao nuôi “mẹ sữa” là một hoạt động tốn kém, nhưng ngày càng trở thành “mốt” thời thượng trong giới nhà giàu Trung Quốc.

Triệu Lệ tiết lộ, một vị khách già bao tuần “trong sáng” trả cô 10.000NDT và thậm chí còn đưa cô đi du lịch núi Trường Bạch.

Tuy nhiên, các “mẹ sữa” cũng luôn phải chú ý ăn uống và nghỉ ngơi để có nguồn sữa dồi dào… phục vụ khách.

“Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất dành cho trẻ em, bán cho khách hàng tất nhiên phải lấy giá cao.

Dù sao nguồn sữa cũng không thể kéo dài cả năm, nếu không cẩn thận bồi bổ thì chỉ được 2-3 tháng là hết”.