Thứ Bảy, 04/03/2017 | 13:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dương Cẩm Lynh sắp kết hôn cùng bạn trai bí ẩn

Nữ diễn viên cho biết, khi con trai đầu lòng cứng cáp cô và nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa sẽ thành hôn.

Dương Cẩm Lynh (SN 1982, Long Khánh, Đồng Nai) là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Cô từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999.

Tháng 7/2016, Dương Cẩm Lynh thừa nhận có thai với nhà sản xuất ‘Mặt nạ máu’. Nữ diễn viên chia sẻ cô và người yêu gặp gỡ khi cùng góp mặt trong Liên hoan phim tại Pháp năm 2014. Anh là Việt kiều Australia, cũng là bạn của đạo diễn Victor Vũ. Qua nhiều lần hợp tác trong công việc và cởi mở trò chuyện, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

 

Dương Cẩm Lynh và bạn trai.

Tháng 10, Dương Cẩm Lynh chào đón con trai đầu lòng, đặt tên là William. Cậu bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng 3,2 kg. Sau sinh, nữ diễn viên ‘Thạch sanh’ nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại với công việc.Con trai đầu lòng của nữ diễn viên.

Cậu bé William trông bụ bẫm, đáng yêu.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô sẽ kết hôn sớm trong năm nay khi quý tử đầu lòng cứng cáp hơn. Nữ diễn viên hiện có một cuộc sống rất hạnh phúc và viên mãn bên chồng sắp cưới là nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa.

Cô và nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa sẽ kết hôn sớm trong năm nay.

Trước đó, nữ diễn viên thực hiện một bộ ảnh với trang phục áo dài cách tân rực rỡ, như một món quà dành tặng cho người hâm mộ.

Nhan sắc không tuổi của Dương Cẩm Lynh.

Cô cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.