Thứ Ba, 06/01/2015 | 13:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

DÙNG ĐIỆN THOẠI TRONG BÓNG TỐI SẼ DẪN DỤ MA QUỶ?

Đã bao giờ bạn dùng điện thoại trong bóng tối? Chắc hẳn ai cũng đã từng làm như thế! Nhưng liệu bạn có biết? Dùng điện thoại trong bóng tối là cách hữu hiệu nhất để dụ dỗ ma lang thang đến xung quanh bạn

Tại sao thế?

Ma sợ ánh sáng mà!

Đúng vậy! Tất cả ma đều sợ ánh sáng. Nhưng 1 nguồn điện sáng nhỏ phát ra từ điện thoại đối với ma lại là điều thích thú, chúng sẽ hướng về nguồn sáng để đến xung quanh bạn.

Nhưng bạn đừng nghĩ chúng sẽ ở 1 vòng tròn xung quanh bạn. Chúng sẽ ở sau chiếc điện thoại đối diện với mặt bạn, chính là phần không có anh sáng, và chúng chỉ chờ sau khi chiếc điện thoại tắt.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì hầu hết chúng sẽ không làm hại bạn, và cũng chỉ những người yếu bóng vía mới có thể cảm nhận được chúng.

Biểu hiện là bạn cảm thấy khó thở, và tim đập nhanh, điều này giải thích vì sao hầu hết chúng ta dùn điện thoại trong đêm nhưng không thể cảm nhận được chúng.tuy rằng bây giờ nó đang ở trước mặt bạn.

Điều đó tôi nghĩ không đáng sợ bằng việc áng sáng này,đang dụ dỗ quỷ chứ không phải ma, và quỷ đáng sợ hơn ma rất nhiều, và hầu hết quỷ sẽ làm hại bạn.

Và nếu bây giờ bạn đang dùng điện thoại trong bóng tối, và cảm thấy tim đập nhanh, khó thở và tinh thần bất an thì…. .

Hãy tưởng tượng đọc xong bài viết này bạn sẽ tắt điện thoại và trùm chăn kín đầu.

Nhưng bạn có cảm giác ai đó đang kéo chăn ra khỏi mặt bạn.

Hay bạn cố gắng lấy hết dũng cảm, bỏ điện thoại ra và soi xung quanh, và bạn phát hiện ra có người đang nằm cạnh nhìn mình..