Thứ Ba, 21/02/2017 | 10:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ducati Minibike giá chỉ 30 triệu tại VN khiến dân chơi xe “phát cuồng”

Monster 110 có giá bán hơn 30 triệu đồng, đây được xem là đứa con lai của MSX 125 và Ducati Monster 795.

Ducati Minibike giá chỉ 30 triệu tại VN khiến dân chơi xe “phát cuồng”
ảnh minh họaLô hàng Monster 110 (tay côn) made in Thailand vừa xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài ngày. Trước đây, Monster 110 được biết đến đầu tiên với mẫu GPX Demon 125. Nhìn thưc tế bên ngoài Monster 110 không khác gì bản Ducati Monster 795 Mini.đầu đèn của xe có dạng thoi dài, giống MSX, nhưng được chia đôi bằng ốp nhựa giống với mẫu naked bike PKL Ducati Monster.

GPX Demon 125 có ghi đồng bằng nhôm, cùng cụm đồng hồ công tơ mét màn hình LCD và các nút đề, còi, đèn… giống y chang mẫu xe côn tay cỡ nhỏ MSX 125 của Honda. Thiết kế của bình xăng với hai hốc gió cũng là chi tiết dễ nhận thấy của dòng xe đình đám Ducati Monster. Logo tên xe được in màu trắng với phong chữ khá trùng lặp với thương hiệu đình đám đến từ đất nước hình chiếc ủng. Thêm vào đó, phần khung ống lưới mắt cáo màu đỏ của xe là chi tiết khiến xe giống với Ducati Monster nhất. Yên xe bọc da, có thể biến hóa thành yên đơn solo thể thao với ốp nhựa

Khác với mẫu GPX Demon 125 , MOnster 110 là mẫu xe tay côn với 4 cấp số (1 N 2 3 4). Thiết kế đầu đèn tương tự 795 với đầu đèn chia đôi thành 2 phần. Xe có 2 đèn trên dưới đều sử dụng bóng halogen (đèn pha & Cos).

Tổng thể Monster 110 nhìn khá cơ bắp và thú vị.Chi tiết đáng giá là cặp phuộc trước Upside Down.

Monster 110 được nhập hoàn toàn từ Thái với khối động cơ 107cc, cùng hàng loạt chi tiết đồ chơi giá trị như: Cặp phuộc upside down, cặp kính chiếu hậu có thiết kế trau truốt đẹp mắt, phuộc sau monoshock cứng cáp, thiết kế bình xăng đẹp mắt (tương tự Monster 795 nhưng có kích thước nhỏ hơn)… Monster 110 về Việt Nam với 3 phiên bản màu: Đỏ – Trắng và Đen.

Bộ khung sường mắt cáo có thiết kế rất nét và cứng cáp.

CÙm công tắc bên phải có công tắc ngắt điện tương tự các mẫu moto pkl.Cùm công tắc bên trái của Monster 110 ngoài đèn pha cos, xinhan, còi còn có cả công tắc đá pha (Passing).

Đồng hồ Monster 110 hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết như: tốc độ, Odometer, vòng tua, báo xăng, thời gian, trip v.v… bên trái có nút “Mode” thay đổi màu nền của đồng hồ (Xanh dương hoặc Xanh lá), bên phải là nút chọn odo – Trip và reset. Có báo cấp số (phù hợp cho các bạn tập làm quen với tay côn).