Thứ Tư, 26/10/2016 | 15:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đưa vợ đi viện khám sỏi thận, chồng ngỡ ngàng không thể tin vào mắt mình điều xảy ra

Có nằm mơ cả hai vợ chồng cũng không thể nghĩ chuyện này lại xảy ra…

Cứ nghĩ mình bị đau sỏi thận, Stephanie Jaegers đã phải gọi chồng đưa cô đến bệnh viện vì không thể chịu đựng được thêm nữa. Nhưng khi được đưa bệnh viện thì cả gia đình cô đã phải sốc khi biết rằng cô đã mang thai và sinh ra một bé trai chỉ sau vài giờ đến bệnh viện.

Chuyện xảy ra vào ngày 18/10, Stephanie đột nhiên lên cơn đau bụng dữ dội. Nghĩ mình bị đau sỏi thận, cô gọi điện cho chồng về đưa đi bệnh viện. Chồng cô lập tức đưa vợ đến bệnh viện Piedmont Henry ở Stockbridge.

Chia sẻ với Inside Edition, cô nói: “Các bác sỹ đã chuẩn bị chụp quét CT cho tôi để xem tình trạng sỏi thận, nhưng khi kiểm tra ở phần bụng của tôi thì các bác sỹ đã chuyển sang siêu âm chứ không chụp CT nữa”.

Kết quả cho thấy cô Stephanie đã mang thai hơn 38 tuần và đang trong cơn chuyển dạ.

dua-vo-di-vien-kham-soi-than-chong-ngo-ngang-khi-chuyen-kho-tin-nay-xay-ra_251423927
Điều kỳ lạ là chu kỳ kinh nguyệt của cô vẫn xảy là bình thường và đều đặn suốt 9 tháng qua và thậm chí vẫn đang trong những ngày đèn đỏ khi được chuyển đến phòng cấp cứu.Cậu bé kháu khỉnh ra đời trong sự bất ngờ của cả nhà

Trước đó, trong một lần đi khám, cô đã từng được nhắc là mình đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Hơn nữa, cô đã từng phải chuyền máu trong lần mang thai thứ ba và bác sỹ từng khuyên cô không nên có thêm đứa con nào nữa.

dua-vo-di-vien-kham-soi-than-chong-ngo-ngang-khi-chuyen-kho-tin-nay-xay-ra_251422537Bé Shaun Jude Jaegers sinh ra vào ngày thứ tư tuần này với cân nặng hơn 3 kg. Do thai nhi nằm dưới xương sườn của mẹ nên cô đã không nhận ra sự thay đổi ở vòng 2 của mình.Ông bố Michael chụp ảnh với cậu con trai “bất ngờ” Shaun Jude Jaegers trong niềm hạnh phúc.

sinhcon

Bé Shaun Jude Jaegers sinh ra khỏe mạnh và nặng hơn 3kg.

Cô Stephanie cho biết: “Tôi không cảm thấy các triệu chứng khó chịu giống như những lần mang thai trước đó. Cân nặng của tôi cũng tăng giảm xấp xỉ 2kg chứ không có sự thay đổi đáng kể nào. Tâm trạng của tôi có lúc thay đổi thất thường nhưng tôi nghĩ đó là ảnh hưởng của tiền mãn kinh”.

Cả gia đình Stephanie hoàn toàn bị sốc khi nghe được tin cô có thai và đang trong cơn chuyển dạ. Đến tận lúc lên bàn đẻ cô vẫn không thể tin là mình đã mang thai và sắp sinh.

Stephanie kể lại: “Tôi đã khóc và có chút sợ hãi. Chúng tôi thực sự không biết làm gì khi đó. Thực sự hai vợ chồng không hề có chút chuẩn bị nào. Cho đến khi đứa con trai của tôi ra đời thì tôi mới có thể tin vào sự thực này”.

Còn chồng cô, anh Michael thì nói: “Thật không biết dùng từ nào để diễn tả cảm giác khi biết mình có thêm đứa con và 30 phút sau con chào đời”.