Thứ Năm, 13/10/2016 | 12:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dự đoán về số phận USA

Được mệnh danh là truyền nhân của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga, cô bé người Pháp Kaede Uber mới đây đã đưa ra những lời tiên đoán về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố và cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ.

Với khả năng “nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh”, từ lâu Kaede Uber được mệnh danh là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga, người từng có những tiên đoán chính xác về các biến động của thế giới.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đài truyền hình NTV, Kaede Uber đã trả lời 15 câu hỏi về các vấn đề nóng của thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo bé Kaede, thế giới trong thời gian tới sẽ có nhiều biết động, đặc biệt là những vụ khủng bố thảm khốc sẽ giết chết rất nhiều người.Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra. Tuy nhiên, mãi cho đến năm 2009 người ta mới nhớ về lời lời trăn trối của nhà tiên tri mù khi một tờ báo Pháp đăng bài báo ngắn nói về Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, có ‘khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh’.


Trước đó, bộ phận dự báo, phân tích và tư vấn rủi ro (EIU) trực thuộc tập đoàn “The Economist” (Anh) cũng đã dự đoán, bà Hillary Clinton – ứng cử viên của Đảng Dân chủ, có thể sẽ giành chiến thắng tại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11 sắp tới.Cô bé cũng tiên đoán, cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton sẽ là người thắng cuộc. Nước Mỹ sẽ trải qua những vụ khủng bố kinh hoàng, “Rất nhiều người sẽ bị sát hại, Rất nhiều máu sẽ đổ” cô bé nói. “Tai họa sẽ ập đến sau khoảng 4 tháng nữa” cô bé khẳng định.

Bà Clinton – cựu Đệ nhất Phu nhân, cựu Ngoại trưởng và là cựu Thượng nghị sỹ bang New York, đã ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành nữ ứng cử viên đầu tiên ra tranh cử Tổng thống Mỹ. Và nếu tiên đoán về cuộc bầu cử ở Mỹ của Kaede Uber là chính xác, cường quốc số 1 thế giới sẽ chứng kiến thời khắc lịch sử khi chào đón nữ tổng thống đầu tiên của nước này.