Thứ Năm, 02/04/2015 | 18:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

‘Đỏ mặt’ với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, se.xy đến lớp

Hiện tượng nữ sinh ăn mặc thiếu vải đến trường khá phổ biến. Không ít người đã phải đỏ mặt khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 1

Trên một fanpage dành cho giới trẻ mới chia sẻ hình ảnh nữ sinh viên ăn mặc quá hở hang gục mặt xuống bàn trong giờ học gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 2

Nữ sinh viên một trường đại học tại Hà Nội cũng chuộng bộ đồ xuyên th.ấu được cư dân mạng ‘ném đá’.

Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 3 Mốt áo xẻ ngang, xẻ dọc Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 4 Ăn mặc quá phản cảm không phù hợp với môi trường học đường.  Chiếc cổ áo quá trễ làm lộ hết vò.ng 1 của nữ sinh Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 6 ‘Áo em trắng quá nhìn không ra’ Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 7 Mùa hè nhiều nữ sinh còn chuộng mốt những chiếc quần cạp trễ ngắn cũn cỡn. Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 8 ‘Chiếc áo ren đen để lộ hết nội y không thể chấp nhận trong môi trường học đường Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 9 Áo mỏng tang đến lớp cũng không quá khó để tìm thấy trong lớp học. Hình ảnh: 'Đỏ mặt' với nữ sinh ăn mặc quá hở hang, sexy đến lớp số 10 Kiểu áo ren quá phản cảm khoe da t.hịt Dẫu biết chuyện ăn mặc là chuyện của mỗi cá nhân, tuy nhiên việc ăn mặc lịch sự, nhã nhặn phù hợp với môi trường cũng chính là một nét văn hóa và sự tôn trọng những người xung quanh.

Có rất nhiều cách để khẳng định cá tính của riêng mình mà không phải nhờ sự bạo dạn trong cách ăn mặc. Nên có giới hạn ở việc khoe cơ t.hể ở mức nào. Nhà trường đã tôn trọng quyền tự do cá nhân của mỗi cá nhân thì bạn hãy học cách tôn trọng hình ảnh của chính bản thân mình và nhà trường.