Thứ Bảy, 03/01/2015 | 14:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

‘Điêu khắc cơ thể’ – Môn nghệ thuật rùng rợn đẫm máu và nước mắt

Xăm hình dường như là thứ gì đó đã lỗi thời rồi, ngày nay người ta chuộng khắc hình lên người_loại nghệ thuật rùng rợn đẫm máu & nước mắt. Gan nhỏ chớ nên xem.

v Biểu thị hình thức ‘Điêu khắc cơ thể’ thường được gọi là “môn nghệ thuật tàn bạo” ‘Điêu khắc cơ thể’ và xăm hình không hoàn toàn giống nhau. Xăm hình chỉ là dùng mực châm vào lớp biểu bì da thấp nhất mà tạo thành những hình vẽ hoặc chữ trên da. Nhưng ‘điêu khắc cơ thể’ giống như là khắc lên đá vậy. phải tách vài lớp biểu bì ra mới có thể thành hình. Nhưng vì lớp da nơi khắc hình sẽ dần dần lành lại, tạo nên những vết thẹo, vì thế kết quả cuối cùng của việc này dường như không hoàn toàn đoán trước được.

Khắc lên da thịt rùng rợn như vậy, bạn dám thử không? ? ? 2 ‘Điêu khắc cơ thể’ phổ biến ở các quốc gia phương Tây, cũng trở thành cơn sốt tại các quốc gia ở thế giới thứ 3 (châu Phi), nhưng những người khắc lên da thịt lại vô cùng hào hứng khi hoàn thành tác phẩm “chạm trổ da thịt” này, thậm chí họ còn tự hài lòng về điều đó. Các nhà tâm lí học cho rằng phải cần sức nhẫn nại và chịu đựng vô cùng lớn mới có thể thực hiện kiểu nghệ thuật tàn bạo này. 1 Sandy Nhung