Thứ Ba, 23/09/2014 | 22:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Điếng người phát hiện thầy giáo “yêu” nữ sinh ngay trên xe

Cảnh tượng thầy giáo dạy lái xe làm “chuyện người lớn” với học sinh nữ của mình trong chiếc xe hơi đã bị camera giao thông ghi lại.

Thầy giáo nói trên là Hsin Sung, sống ở thành phố Fosha tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ý thức được hành vi “yêu” học sinh của mình có thể bị phát hiện, thầy giáo 43 tuổi này đã cẩn thận lái chiếc Volkswagen đỏ của mình đậu khuất tầm nhìn trước khi hành sự nhưng điều đó vẫn chẳng mang lại tác dụng gì. Bởi những hình ảnh thân mật của thầy Hsin và nữ sinh đã bị camera giao thông ghi lại trước khi phát tán lên mạng.

Mô tả ảnh.

Thầy giáo “yêu” nữ sinh ngay trên xe.

Trước chứng cớ không thể chối cãi, thầy giáo đã có vợ con này phải thừa nhận mình chính là nhân vật trong ảnh.

Tuy nhiên, Hsin lại cố gắng biện minh rằng mình chỉ đang “dạy” học sinh, vì cô gái không vượt qua bài kiểm tra lái xe.

 “Vâng, người trong những bức ảnh này là tôi, và nó cũng làm cho vợ chồng tôi lục đục ít nhiều. Tuy nhiên, khi đó học sinh của tôi đang buồn và tôi chỉ cố gắng giúp đỡ cô bé tự tin hơn trong bài kiểm tra”, Hsin thanh minh.

Mô tả ảnh.

Hsin và nữ sinh trên xe.

Việc những tấm ảnh tình tứ của thầy giáo dạy lái xe và nữ sinh bị phát tán khiến người quản lý của công ty dạy lái xe vô cùng tức giận bởi danh tiếng của công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vụ việc này.

Câu hỏi được đặt ra sau đó là ai là người tung những hình ảnh này lên mạng xã hội trong khi camera giao thông là do chính quyền giám sát?

Theo phunutoday.vn