Chủ Nhật, 07/12/2014 | 12:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Điểm danh các Hoa hậu Việt Nam “gây tranh cãi” sau khi đăng quang

Đâu cũng có lý do cho việc họ lại bị khán giả cùng mọi người “tranh cãi” vì ngôi vị Hoa hậu Việt Nam mà họ vừa lãnh nhận.

Những vụ gây tranh cãi sau khi vừa đăng quang của các hoa hậu cũng xoay quanh về nhan sắc, trình độ học vấn và đặc biệt hơn là những quá khứ không mấy tốt đẹp của các tân Hoa hậu Việt Nam của các năm.

1. Hoa hậu năm 2002 – Phạm Thị Mai Phương

Hoa hậu năm 2002 Phạm Thị Mai Phương có thể được xem là lùm xùm nhất, nói về việc gây tranh cãi về sắc đẹp không đủ hay trình độ học vấn không chuẩn để đạt danh hiệu danh giá của Việt Nam cũng còn là một vấn đề bình thường, còn cô nàng Hoa hậu 2002 này là về những scandal tình cảm ồn ào trong quá khứ, hơn nữa nhan sắc của cô lại quá đỗi bình thường, khiến cho khán giả đều cảm thấy bức xúc và không hài lòng khi cô được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2002, vì thế sau khi đăng quang người đẹp Mai Phương đã đi du học và ở ẩn.

Được biết sau một thời gian ở ẩn Mai Phương đã xuất hiện với làn da mịn màng và trắng trẻo hơn, nhan sắc của cô cũng có phần nhỉnh hơn trước.

2. Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thùy Dung

Cô nàng Thùy Dung thì bị vướng vào scandal việc học hành. Vừa ngay khi đăng quang cô nàng HHVN 2008 bị lôi ra những thành tích tệ trong việc học, hơn nữa việc nhan sắc của cô không vừa ý với khán giả, và nhiều lời đàm tiếu về hai vấn đề này của cô khiến cô nàng đã có khoảng thời gian khó khăn trong một thời gian dài. Nhưng tự tin về 3 vòng lý tưởng cùng vóc dáng chuẩn, Thùy Dung đã mạnh dạn bước vào showbiz, những điều vừa qua đã khiến cô mạnh mẽ và vững chãi hơn trước sóng gió dư luận.

Điều khiến cô không được lòng với vị trí ngôi vị HHVN đó là nhan sắc của cô nàng, dễ nhận thấy khuyết điểm trên khuôn mặt to và khá thô của nàng hoa hậu.   

3. Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân

Hoa hậu Việt Nam 2010 là Ngọc Hân, cô nàng cũng bị tranh luận về nhan sắc sau khi đăng quang, vẻ đẹp cùng làn da ngăm đen cùng nét quê mùa đã khiến Ngọc Hân gặp sóng gió ngay khi đoạt được ngôi vị hoa hậu Việt Nam. Mặc dù cũng đã có kinh nghiệm một thời gian và chút danh tiếng khi làm người mẫu nhưng vẫn không khẳng định được sự xứng đáng của cô trong lòng mọi người.

Vẻ đẹp không được công nhận xứng đáng của Ngọc Hân lúc đăng quang.

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Ngọc Hân, làn da đã trắng và sáng hơn hẳn, cùng khối kiến thức rộng và vững vàng, cô dần xây dựng được thành công và mới dây là vị trí Giám kháo cho HHVN 2014.

4. Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Cô nàng có cái tên y chang cô MC – ca sĩ hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên này lại khiến dư luận xôn xao về nét đẹp không được bằng hai nàng Á hậu nhưng lại được đăng quang làm hoa hậu, hơn nữa vẻ mặt không vui và có phần trơ cảm xúc khi cô được xướng tên lãnh nhận ngôi vị HHVN 2014 khiến khán giả tò mò, và tranh cãi.

 Vẻ đẹp của Nguyễn Cao Kỳ Duyên được đem cân đong đo đếm với Á hậu 1 Huyền My.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2014 được cho rằng nhan sắc ” bình thường” và “già dặn” hơn so với Á hậu 1 Huyền My, mọi người đều đồng thuận điều đó. Cũng giống như những nàng hoa hậu bị tranh cãi về nhan sắc trước đó là về vẻ mặt thô và nhan sắc bình thường. Có thể thấy rằng Ngọc Hân sẽ là một minh chứng cho sự lựa chọn chính đáng của Ban Giám Khảo, họ không chọn một vẻ đẹp đã chính mùi mà là một vẻ đẹp sẽ hoàn thiện và tỏa sáng trong tương lai, hy vọng Tân Hoa hậu mới 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ có những tiến bộ vượt bậc và chứng minh được tài năng cùng nhan sắc với khán giả trong tương lai gần.