Thứ Ba, 11/04/2017 | 12:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đêm tân hôn, tôi nuốt nước mắt cởi bỏ chiếc váy cô dâu

Khi gã chồng hờ cầm va ly tiền bước đi thì tôi phải ngầm ngùi cởi bỏ váy cô dâu để bước vào căn phòng tân hôn đó, nơi người chồng 75 tuổi đang đợi.

Đêm tân hôn, tôi nuốt nước mắt cởi bỏ chiếc váy cô dâu

ảnh minh họa

Sau 1 năm yêu nhau thì tôi và Phong quyết định đi đến chuyện kết hôn, với nhiều người thì cho rằng quá sớm để tính chuyện hôn nhân vì người ta thường mất đến 3, 4 năm mới xác định rõ ràng. Vậy nhưng đối với tôi thì tin chắc Phong chính là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình. Có được một người bạn trai giỏi giang lại sinh ra trong gia đình giàu có nên nhiều người nhìn vào ai cũng thầm ngưỡng mộ khi tôi có số hưởng. Thú thật bản thân tôi cũng cảm thấy may mắn vì đã gặp được người đàn ông như Phong.

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau vì vốn dĩ tin tưởng bạn trai nên nhiều lần tôi có bật “đèn xanh” cho anh, cứ tưởng anh sẽ hí hửng hưởng thụ ai dè lần nào thấy tôi có ý định “dâng hiến” thì ngay lập tức anh thỏ thẻ bảo giữ gìn đến đêm tân hôn. Nghe đến đó thôi tôi cảm thấy kinh ngạc vô cùng vì xưa nay yêu nhau có mấy gã đàn ông nào lại muốn giữ gìn cho bạn gái..

– Em không đủ sức quyến rũ nên anh chán đấy à??. Chứ yêu nhau mà chỉ nắm tay rồi ôm hôn thì em thấy hơi nghi ngờ đấy.

– Vớ vẩn, phụ nữ bọn em đúng là khó hiểu. Anh giữ gìn là vì không muốn em phải suy nghĩ mà thôi…Cứ đợi đêm tân hôn rồi sẽ biết tay anh.

(ảnh minh họa)

Thấy bạn trai nói như vậy nên tôi cũng vui vẻ đồng ý, cứ thế chúng tôi yêu nhau trong sáng và khi được anh cầu hôn thì tôi sung sướng vô cùng. Để chiều theo ý tôi anh tổ chức đám cưới hoành tráng, vậy nhưng điều khiến tôi khá lo lắng đó là trong suốt quá trình bàn bạc đám cưới tôi không thấy bố mẹ anh xuất hiện. Sau đó anh giải thích rằng bố mẹ anh đang ở bên nước ngoài nên không về kịp nên tôi cũng an tâm mà nghe theo.

Và rồi điều gì đến cũng đến một đám cưới đẹp như mơ diễn ra trong bầu không khí ấm áp trong sự chúc phúc của mọi người, đối với tôi mà nói thì không còn gì hạnh phúc hơn. Cả buổi lễ trong khi tôi hớn hở thì nhìn khuôn mặt Phong có vẻ lo lắng, vì không suy nghĩ nhiều nên tôi chỉ cho rằng anh đang lo lắng về đêm tân hôn. Trong lòng tôi vẫn tự nhủ đêm nay sẽ dâng hiến đời con gái của mình cho anh một cách nồng nhiệt nhất, chính vì suy nghĩ như vậy nên sau khi khách khứa về hết thì tôi nhanh chóng lên phòng tân hôn.

Vừa đẩy cửa bước vào đang định lao đến ôm lấy người chồng của mình thì tôi chết sững khi anh ta trút bỏ bộ quần áo chú rể. Và tất nhiên bên cạnh là Phong…anh đang cầm một va ly tiền, vì quá hốt hoảng nên tôi hỏi luôn…

– Có chuyện gì vậy anh, đêm tân hôn mà anh định đi đâu.

Tôi vừa dứt lời thì Phong cầm va ly tiền trên tay rồi tiến lại phía tôi với khuôn mặt tỉnh bơ

– Cô đến đúng lúc lắm, tôi cũng vừa xong việc xong. Để tôi nói rõ một chút nhé tôi không phải là chồng của cô. Người chồng thật sự của cô đang ở căn phòng bên cạnh…

– Anh…anh nói nói vớ vẩn cái gì vậy chứ?? Hôm nay là ngày kết hôn của chúng ta kia mà.

– Đúng là ngày kết hôn nhưng tôi chỉ là người đóng thế mà thôi. Vì người chồng thật sự của cô là vị đại gia 75 tuổi…ông ta đã bỏ toàn bộ tiền để cưới cô về.

– Anh…anh đúng là kẻ khốn nạn…

– Tôi cũng vì miếng cơm manh áo thôi. Tốt nhất cô nên phục vụ ông chồng của mình thật tốt vì số tiền 100 triệu dùng để cứu chữa bệnh cho bố cô cũng do vị đại gia ấy trả. Nếu cô muốn thoát khỏi đây thì phải trả số tiền đó…nghèo như cô nên tôi nghĩ chắc không có nổi tiền mà trả đâu.

– Anh…

– Cũng may hôm đó cô dâng hiến tôi không lấy nếu không thì mất luôn 200 triệu tiền hoa hồng này rồi. Ông chồng già 75 tuổi của cô rất thích gái trinh đấy…

 

Nghe những câu nói của người chồng hay nói đúng hơn là ông chồng hờ khiến tôi như chết đứng, từng câu từng chữ của anh ta phát ra khiến tôi như rụng rời. Đến bay giờ thì tôi mới hiểu những thứ mà tôi vẫn nghĩ anh ta tốt đẹp hóa ra tất cả đều tính toán đế mức rợn người. Ngay từ đầu anh ta đã lợi dụng cái nghèo của tôi để lấy lòng tin, đúng như anh ta nói tôi muốn bỏ trốn nhưng lại không thể vì số tiền mà gai định tôi nợ là quá lớn.

Khi gã chồng hờ cầm va ly tiền bước đi thì tôi phải ngầm ngùi cởi bỏ váy cô dâu để bước vào căn phòng đó, nơi người chồng 75 tuổi đang đợi. Vừa nhìn thấy tôi gã chồng già lao đến ôm hôn ngấu nghiến, và đêm hôm đó tôi bị lão ta hành hạ đến khổ sở…Tôi thật sự bế tắc…không dám tin nổi cuộc đời tôi lại khốn khổ như thế này. Có lẽ khi bước vào căn phòng đó…tôi cũng như chết đi khi bị chính ông chồng già 75 tuổi giày vò….