Thứ Tư, 01/03/2017 | 18:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đây là phản ứng của vợ diễn viên JAV nổi tiếng khi chồng ngoài 80 tuổi vẫn đóng phim cấp 3

Trước đó, vợ của Shigeo Tokuda – diễn viên đóng “phim nóng” già nhất thế giới hoàn toàn không biết tí gì về công việc của ông xã.

Nam diễn viên JAV Shigeo Tokuda với tuổi 83 của mình hiện đang là ngôi sao phim mát già nhất Nhật Bản cũng như thế giới. Sau khi nghỉ hưu, Shigeo Tokuda không có việc gì làm nên quyết định thử sức với nghề này. Sau hơn 20 năm “chinh chiến” trong ngành JAV, Shigeo Tokuda đã có một bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ với hơn 400 bộ phim 18+. Mặc dù là một trong những người nổi tiếng trong lĩnh vực phim người lớn nhưng vợ và con gái Shigeo Tokuda hoàn toàn không biết tí gì về nghề nghiệp của nam diễn viên.

jav blogtamsuvn (5)

Tốt nghiệp từ một trong những trường đại học hàng đầu ở Tokyo và trở thành nhân viên của một công ty du lịch cho tới khi nghỉ hưu, Shigeo Tokuda bất ngờ rẽ sang làm diễn viên phim người lớn ở tuổi 59.

jav blogtamsuvn (2)

Phải mất  mất vài năm Shigeo Tokuda mới quyết định khỏa thân trước ống kính và sau khi xuất hiện trên một bài báo của CNN, ông trở nên nổi tiếng ở hơn.

jav blogtamsuvn (3)

Mặc dù được xem là “ông hoàng của phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi” nhưng gia đình của Shigeo Tokuda lại hoàn toàn không hay biết ông đã lẳng lặng gia nhập vào ngành giải trí này. Chỉ cho đến khi cô con gái đã trưởng thành phát hiện ra bố mình là diễn viên khiêu dâm qua một bản fax miêu tả về cảnh quay mà nhà sản xuất yêu cầu ông thủ vai. Tuy nhiên, khác với những bà vợ khác sẽ phản đối khi biết chồng mình là diễn viên JAV, vợ và con gái Shigeo Tokuda lại có phản ứng khá thấu đáo.

jav blogtamsuvn (6)

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Shigeo Tokuda đã chia sẻ rằng: “Con bé phàn nàn rằng đây không phải là một công việc tốt. Vợ tôi thì lo lắng cho sức khỏe của tôi. Bà ấy nói tuổi tôi ngày một cao và công việc này là quá khó so với thể trạng tôi. Tôi nói với họ rằng tôi chẳng có gì phải xấu hổ về việc này cả, nhưng sẽ cố thận trọng hơn trong tương lai“.

Thậm chí nam diễn viên còn vui vẻ khẳng định chắc nịch rằng bà xã rất tin tưởng mình: “Tôi có thể nói là cho đến hiện tại thì chưa xảy ra bất cứ sự ghen tuông nào cả. Năm ngoái, trong khi tôi và vợ cùng ngồi uống rượu thì có một người đến gặp và hỏi xin tôi chữ kí. Cô ấy rất ngạc nhiên nhưng không xảy ra cãi vã vì hiểu đó là công việc và cô ấy tin tưởng tôi “.

jav blogtamsuvn (4)

Mặc dù bị sốc nhưng gia đình không ngăn cản, chỉ yêu cầu ông phải tuân thủ những lời khuyên về sức khỏe.

jav blogtamsuvn (1)

Trong hơn 20 năm làm nghề, ông đã đóng với những cô gái ngoài 20, bằng tuổi các cháu gái, cho đến những cụ bà lớn tuổi như mình.

jav blogtamsuvn

Shigeo Tokuda cảm thấy hài lòng với công việc vì nó không chỉ giúp ông duy trì sức khỏe và sự trẻ trung mà còn đỡ buồn chán khi về già.