Thứ Bảy, 21/02/2015 | 15:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đánh chó tàn bạo, bị đánh gần chết

Đó là trường hợp của một thanh niên hung ác người Tây Ban Nha. Hùng hổ quay clip tay trái nắm cổ chó và tay phải đánh liên tiếp vào mặt nó, thanh niên này bị một số người che mặt truy tìm và đánh nhừ tử.

Danh cho tan bao

 

Đáp trả lại hành động thú tính vừa chửi vừa đấm vào mặt chó của nam thanh niên này, những người che mặt cho hắn ta nhận “đúng gì mình làm”. Cụ thể là cứ mỗi lần đấm vào mặt chó, hắn ta bị đấm vào mặt một lần đến nỗi về nhà “má nhận không ra”.
Danh cho tan bao
Đánh chó tàn bạo, thanh niên bị đánh nhừ tử. 
Clip này được dân mạng chia sẻ lại gần đây khi chứng kiến cảnh đám thanh niên hành hạ chó man rợ trên cầu Vĩnh Thịnh. Kèm theo clip là thông điệp Ác giả ác báo, thiện giả thiện lai như lời cảnh báo đám thanh niên này.

Song song đó, anh Tuan Phan kể chuyện nhân quả liên quan đến người bạn từng giết mèo bằng cục đá: “Thật tội nghiệp cho chú chó, và tội cả những người vô minh. Xin kể câu chuyện cách đây khoảng 20 năm, lúc đó mình học cấp 2 có một người bạn chơi thân, nhà bạn này rất giàu, vì vậy tánh bạn này rất ngông cuồng. Có một lần bạn này thấy một con mèo, liền bắt nó và thẩy lên cao. Do mèo có quán tính rớt xuống là bốn chân xuống trước, bạn ấy tức quá thẩy càng ngày càng cao, nhưng con mèo vẫn không hề hấn. Do đường đang sửa có những cục đá to, bạn này vì tức quá sẳn lấy cục đá nện vào đầu con mèo. Con mèo chết lồi con mắt ra ngoài.

Đến lúc học cấp 3 nên mỗi người mỗi nẻo, nhưng vẫn nghe bạn bè chơi chung báo tin là bạn ấy chơi bị người bạn khác bẻ cây thước đập vào mắt làm hư con mắt… Mặc dù gia đình rất giàu nhưng vẫn không cứu được con mắt đó. Từ đó, bạn ấy có một biệt danh T… Chột.

Đây là câu chuyện thật 100%, tôi không có ý câu view câu like. Chỉ khuyên các bạn trẻ nếu vô tình đọc được thì hy vọng không có những điều đáng tiếc xảy ra do chính cái việc chúng ta gây tạo”.