Thứ Hai, 17/04/2017 | 16:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đang soạn giáo án, cô giáo bị 5 học sinh lớp 9 lao vào thay nhau h.ã.m h.i.ế.p

Đêm ngày 24-12, khi đang ngồi soạn giáo án, cô giáo Nguyễn T.H. (Sơn La) bất ngờ bị 5 học sinh lớp 9 lao vào khống chế và giở trò đồi bại.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) cho biết đang tạm giữ 5 học sinh lớp 9 để điều tra làm rõ vụ việc khống chế và giở trò đồi bại với một cô giáo tiểu học.

Trước đó, vào đêm ngày 24-12, cô giáo Nguyễn T.H. (SN 1988, giáo viên trường Tiểu học L.L.) dạy lớp cắm bản S.B., xã L.L., đang ngồi soạn bài để chuẩn bị ngày mai lên lớp thì bất ngờ bị 5 nam giới lao vào khống chế.
Mặc cho cô H. van xin nhưng các đối tượng vẫn giở trò đồi bại với cô H. Sau khi thay nhau giở trò đồi bại với cô H., các đối tượng đã bỏ đi.

Sáng ngày hôm sau (25-12), cô H. đã đến thông báo với chính quyền địa phương và viết đơn tố cáo về sự việc trên lên Công an huyện Vân Hồ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vân Hồ nhận định sự việc hết nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận. Công an huyện Vân Hồ đã tung nhiều lực lượng quyết tâm truy bắt các đối tượng gây ra vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng xác định được các nghi can gây án và bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này gồm: Lý V.H., Bàn V.H., Bàn V.S., Bàn V.D., Bàn V.H. đều trú tại bản S.B. và đang học lớp 9 trường THCS L.L.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra và làm rõ.