Thứ Tư, 01/02/2017 | 07:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đang ‘mây mưa’, chàng trai 22 tuổi đột tử trước sự kinh hãi của bạn gái

Mirror đưa tin, nam sinh viên trên được xác định tên là Huang, 22 tuổi, sống ở Keelung, Đài Loan.

Bạn gái của Huang là Fu kể lại rằng: “Trong khi đang ân ái, Huang bắt đầu đổ mồ hôi và khó thở. Sau đó một lúc, anh ấy bất tỉnh và ngã gục trên giường. Tôi cố gắng lay gọi nhưng anh ấy không có bất cứ phản ứng gì nữa”.

chang-trai-22-tuoi-dot-tu-khi-dang-may-mua-voi-ban-gai-gay-xon-xao-2-1485861773-width500height333Huang đã tắt thở trước khi vào bệnh viện

Quá hoảng sợ trước những gì đang xảy ra, Fu gọi xe cấp cứu để đưa bạn trai tới bệnh viện Keelung Chang Gung Memorial cấp cứu. Tuy nhiên Huang đã tử vong trước đó và các bác sỹ không thể làm gì thêm.

Fu cho biết ban trai của cô hơi béo nhưng vẫn luôn khỏe mạnh.

Bố mẹ Huang bất ngờ trước cái chết của con trai và yêu cầu cảnh sát điều tra để làm rõ nguyên nhân. “Làm sao mà con tôi lại chết như vậy được? Chúng tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra”, mẹ Huang đau buồn nói.

chang-trai-22-tuoi-dot-tu-khi-dang-may-mua-voi-ban-gai-gay-xon-xao-3-1485861773-width500height333
Cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận cuối cùng
Phía cảnh sát cho biết họ đã loại bỏ khả năng nạn nhân bị sát hại và nhận định Huang có thể đã bị đột quỵ hoặc lên cơn đau tim.

Sau cái chết của Huang, các bác sỹ cho rằng thời tiết quá lạnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến Huang bị đột quỵ. Vì thế, họ khuyên các cặp đôi nên khởi động cho cơ thể nóng lên trước khi ‘ân ái’ để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Cảnh sát cho biết họ đang tiến hành khám nghiệm tử thi trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Huang.