Thứ Bảy, 13/06/2015 | 09:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đàn ông nhịn “chu.yện ấ.y” được bao lâu?

Nam giới luôn có nhu cầu t.ình d..ục cao hơn phụ nữ. Tuy nhiên có một sự thật bất ngờ khi điều tra: Đàn ông nhịn “ch.uyện ấ.y” được bao lâu?

Và sự thật: Đàn ông nhịn “ch.uyện ấ.y” được bao lâu?

dan ong nhin chuyen ay duoc bao lau

Câu hỏi đàn ông nhịn qu.an h..ệ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính h..am m.uốn khác nhau của mỗi người đàn ông, trong đó yếu tố công việc ảnh hưởng rất nhiều đến ch.uyện ấ.y.

Các nhà t..ình d..ục học cho rằng do đặc điểm về mặt sinh lí, thời gian phụ nữ có thể nhịn “ch.uyện ấ.y” lâu hơn nhiều so với đàn ông. Họ có thể “chịu” được đến hai tháng không qu.an h..ệ.

Nhưng ở nam giới con số này thấp hơn rất nhiều, 3 tuần là khoảng thời gian trung bình mà người đàn ông chấp nhận “nhịn” ch.uyện ấ.y.

Nguyên nhân quan trọng tạo ra sự khác biệt trên chính là cấu tạo về mặt cơ thể. Đàn ông có một “nhà máy” sản xuất (tinh trùng) liên tục. Dù “đầu ra” cho sản phẩm bị tắc, “nhà máy” vẫn cứ sản xuất đều đều, khiến “hàng hóa” ứ đọng. Một “nhà máy” rơi vào tình trạng như vậy, rối loạn là lẽ bình thường.

Sau một thời gian “ách hàng”, cơ thể đàn ông sẽ tự “giải phóng” theo nguyên tắc “bể đầy quá sẽ tràn” bằng cơ chế mộng tinh. Vì thế, không khó để thấy thời gian “nhịn” ch.uyện ấ.y của đàn ông có sự khác biệt rất lớn.

Đàn ông làm việc với vai trò là công viên chức nhà nước có khả năng chờ thấp nhất, họ chỉ có thể nhịn qu..an h..ệ tối đa là 1 tuần. Nguyên do thật đơn giản, công việc của công viên chức nhà nước không thực sự bị áp lực, khi đã có gia đình và nếu người đó có sức khỏe bình thường thì nh.u c.ầu t.ình d..ục là thường xuyên.

Trong khi đó một người làm công việc kinh doanh đầu óc luôn phải căng thẳng, nhiều khi dẫn đến stress nên s..ex không phải là mối bận tâm hàng đầu của họ. Họ không mấy khó khăn khi phải “nhịn” ch.uyện y.êu tới tối đa 2 tháng liên tục.

Bất ngờ nhất trong cuộc sống t.ình d..ục lâu dài thời gian mà người đàn ông chịu “cai” s.ex lâu nhất chính là giai đoạn chờ đón đứa con bé bỏng của mình. Những ông bố tương lai lúc này luôn hiểu và thông cảm cho vợ mình. Chuyện họ đồng ý “nhịn” yêu cả năm trời là hoàn toàn tự nguyện, vui vẻ.