Thứ Hai, 19/01/2015 | 09:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đàn ông chơi gái thì tử tế?

Sẽ thật vô lý nếu cứ trách móc chị em chúng tôi bồ bịch trong khi đàn ông các người cũng chả tốt đẹp gì…

Từ trước đến giờ, phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi. Cái gì cũng phải nhất nhất nghe chồng, chiều chồng. Thân là con người nhưng có nhiều chị em bị hành hạ thể xác lẫn tinh thần, ngược đãi… thậm chí sống không bằng chết.

gai_ngoan_de_danh_lam_vo_gai_hu_phu_hop_lam_bo_309_40_06_000000

Ấy vậy mà vẫn phải đội chồng lên đầu.

Có làm vợ, làm mẹ rồi tôi mới hiểu hết được sự khổ này. Nhìn nhiều chị em quần quật làm việc ở cơ quan, sấp ngửa giờ tan tầm lao vào dòng người đông đúc để về đi chợ, nấu cơm chăm chồng cho con, lúc đó ai có thấu. Thế còn muốn như nào nữa?

Chẳng hiểu ở đâu ra cái suy nghĩ, đàn ông được phép ngoại tình để giải quyết nhu cầu trong khi chị em phụ nữ chúng tôi ngoại tình bị coi là con vô học, không có đạo đức.

Không lẽ chị em chúng tôi cứ phải cắn răng chịu đựng mãi, cái gì nó cũng phải có giới hạn, khi vượt ngưỡng chịu đựng ắt phải có sự đấu tranh.

Trước tham gia diễn đàn, tôi có tình cờ đọc được bài viết “Trưa đi với bồ, chiều về nhà vợ tôi lại âu yếm với chồng”.

Bản thân là người từng làm mẹ, làm vợ tôi hiểu được cảm nhận của người trong cuộc. Nhưng điều làm tôi bức xúc đó là bên dưới rất nhiều lời bình không mấy tốt đẹp của anh em có phần xúc phạm, lăng mạ chị em chúng tôi là loại loăng loài, không ra gì.

Nhân câu chuyện này tôi xin kể câu chuyện mà chính cô bạn thân tôi từng trải qua. Thú thực nếu không nghe từ người thật việc thật chắc tôi chẳng bao giờ tin là trên đời lại có câu chuyện kinh tởm như vậy.

Cô bạn thân cùng cấp 3 của tôi lập gia đình sau khi ra trường. Chồng của cô ấy là một doanh nhân thành đạt, có chức vị được mọi người kính nể. Trước có xin đi làm sau sinh nở thì ở nhà chăm con, đẻ bé thứ 2 thì ở nhà hẳn.

Lấy chồng vào tính nết thay đổi hẳn, trước thì rủ đi đâu cũng đồng ý ngay thế mà khi có chồng vào thì rủ đủ cách cũng không ra khỏi cửa. Thậm chí nhiều lúc nhắn tin, gọi điện cho cô ấy mà cả tuần sau mới thấy trả lời.

Tôi bực lắm, từng có lúc mắng xa xả vào điện thoải khuyên bạn nên đi ra ngoài, đi làm đẹp để “trùng tu” nhan sắc không chồng nó bỏ. Khuyên là vậy nhưng bạn đâu có nghe, vẫn nhất nhất chồng là số 1. Tin tưởng chồng mù quáng, rồi nhận một vố đau tim.

Còn nhớ, hôm đó tầm hơn 12h đêm rồi, cô bạn tôi gọi điện, kêu khóc vì phát hiện chồng đi chơi gái, lăng nhăng ở ngoài về say bí tỉ, chửi bới loạn xạ. Sốc hơn, chồng cô ấy còn mặc nguyên bao cao su về nhà.

Khi hỏi sự tình, cô bạn tôi mới té ngửa là chồng bắt đầu ăn phở từ lúc mang bầu đứa thứ 1 cơ. Giấu vợ 3 năm nay ăm vụng, bên ngoài vẫn cười nói, chiều chuộng vợ con thế mà ra ngoài thì tranh thủ đi gái gú, thỏa mãn dục vọng.

Đấy đàn ông các anh tốt nhỉ, tử tế quá! Trong lúc chị em chúng tôi bụng mang dạ chửa, khổ sở thì các anh tranh thủ đi tà lưa, chơi gái. Thực tình chúng tôi cũng biết sẽ có chuyện đó, nhưng chí ít các anh chơi xong nên giấu đi, đằng này đã ăn vụng còn không biết chùi mép. Thế chẳng khác nào, chửi vào mặt chị em chúng tôi là mày không biết chiều chồng, vì mày xấu nên tao phải tìm gái để chơi.

Rồi có thằng đàn ông còn bệnh hoạn đến mức chuyên nhắn tin sex, bồ bịch công khai với đồng nghiệp, cợt nhả câu gái bất cứ lúc nào. Về nhà mặt tươi hơn hớn, vợ vợ chồng chồng như chưa có chuyện gì. Thử hỏi liêm sỉ ở đâu?

Chưa kể, ngày ngày nhan nhản biết bao bài báo nói về bắt quả tang động mại dâm nọ, động mại dâm kia. Không có cầu thì lấy đâu ra cung.

Biết bao câu chuyện, đàn ông đi chơi gái, dính bệnh về rước họa cho vợ khiến gia đình tan nát. Gương sáng như vậy nhưng các anh đâu có nhìn. Giờ sinh ra trách móc, chửi bới chị em là loại không ra gì.

Thử hỏi, đã bao giờ đàn ông các anh nhìn lại mình chưa, liệu mình đã thực sự đủ tư cách phán xét. Các anh có chắc là mình chưa từng làm điều gì mờ ám sau lưng vợ con chưa?

Phương Nam