Thứ Hai, 23/11/2015 | 12:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dân mạng Việt ráo riết săn lùng hot girl “tiểu học” vì quá xinh

Những hình ảnh của hot girl “tiểu học” với vẻ ngoài đáng yêu này đã khiến các chàng trai liêu xiêu.

hotgirl-blogtamsuvn

Những bức ảnh một cô bé có khuôn mặt nhỏ nhắn, đáng yêu với đôi mắt to tròn, má lúm đồng tiền, hai chiếc răng khểnh và vóc dáng nhỏ nhắn khiến cư dân mạng đặc biệt là nam giới vô cùng thích thú. Chính vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu của cô gái này đã khiến không ít người hiểu lầm rằng cô gái này có khi đang ở độ tuổi tiểu học, biệt danh “hot girl tiểu học” được dùng để gọi cô từ đó.

hotgirl-blogtamsuvn2

Hàng trăm người săn lùng trang facebook cá nhân và theo đó “hot girl tiểu học” này thực chất năm nay đã học lớp 9 có tên Trần Huyền Châu. Được biết, Huyền Châu hiện đang sinh sống tại Sơn La; tin buồn cho các đấng mày râu đang liêu xiêu vì cô gái có khuôn mặt không tuổi này chính là hiện tại Châu đã có bạn trai. Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về “bạn trai bí mật” lên trang cá nhân với nội dung vô cùng tình cảm.

hgbl

Chỉ sau khi được trang fanpage có lượng người truy cập khá lớn đăng tải, Châu mới được cư dân mạng biết tới nhiểu hơn, chỉ trong một thời gian ngắn, trang cá nhân của cô gái trẻ này đã có tới hơn 3 ngàn người theo dõi. Hàng loạt lời bình luận được cư dân mạng đăng tải khen ngợi nhan sắc ấn tượng của Huyền Châu.

 Hình ảnh đời thường cực đáng yêu của “hot girl tiểu học”:

hotgirl-blogtamsuvn8

hotgirl-blogtamsuvn7

hotgirl-blogtamsuvn6

hotgirl-blogtamsuvn5

hotgirl-blogtamsuvn4

hotgirl-blogtamsuvn3