Thứ Năm, 17/11/2016 | 20:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dân mạng rần rần với em hotgirl quay clip nhảy nhót bung cả khăn tắm, quá sức phản cảm!

Thiệt tình là em chẳng hiểu nổi mấy đứa con gái trẻ hay mấy cô hotgirl ngày nay nữa mấy chị ạ, để nổi tiếng có thể bất chấp mọi thứ, kể cả phẩm giá và danh dự của mình. Mới đây một người bạn của em có share cho em một cái clip của cô hotgirl Linh Miu, nghe nói là người mẫu quảng cáo game gì đấy. Clip quay lại cảnh cô này trên người chỉ quấn mỗi cái khăn tắm, nhảy nhót rất sung đến… bung cả khăn tắm!


Search thông tin trên mạng thì thấy cái cô Linh Miu này cũng “không phải dạng vừa đâu”, ồn ào tai tiếng kinh khủng, hết phát ngôn gây sốc, đánh nhau, rồi lại ăn mặc hở hang, khoe của. Và bây giờ thì lại tiếp tục gây sốc bằng việc quay clip phản cảm như thế này.


Clip hotgirl Linh Miu nhảy nhót bung cả khăn tắm. Nguồn: Internet


Trong clip, em Linh Miu này tỏ vẻ rất hào hứng, nhiệt tình. Không gian xung quanh cho thấy ẻm đang ở trong phòng riêng, ánh sáng thì mờ ảo còn ẻm chỉ quấn quanh người một chiếc khăn tắm trông rất khiêu khích và thực hiện màn vũ đạo với những động tác sexy. Ẻm liên tục cười, tỏ ra thoải mái, liên tục nhảy và clip được đăng tải cho không ít người xem. Nhiều dân mạng còn bình luận bóc mẽ cô nàng này bắt chước màn nhảy với khăn tắm của em Ngọc Trinh (mà cũng chẳng có gì lạ, mấy em này cùng hội cùng thuyền với nhau mà).

 
linh_miu_3
Hotgirl Linh Miu hào hứng quay clip nhảy nhót với khăn tắm đầy phản cảm. Nguồn: Internet

Nói thiệt chứ em thấy cái clip này chẳng khác gì một cái video kích dục cả, một cô gái đẹp chỉ quấn mỗi cái khăn tắm rồi làm những động tác múa vô cùng khêu gợi, gương mặt thì lẳng lơ. Chắc chỉ có mấy anh đàn ông dâm dê mới thấy thích thú với cái clip kiểu này. Còn phụ nữ như em xem xong chỉ thấy phản cảm ghê gớm, hơn nữa còn có cảm giác nhục nhã nữa. Là phụ nữ, sao lại tự mang bản thân ra mua vui cho thiên hạ như thế này!

Phụ nữ sống trên đời nên biết tự yêu quý, tôn trọng bản thân mình. Như thế thì người khác mới tôn trọng mình được. Nhiều cô gái trẻ ngày nay vì danh tiếng, tiền tài hay đơn giản là thích chơi trội mà lại chà đạp lên danh dự và phẩm giá của chính mình bằng những chiêu trò phản cảm như livestream cảnh tắm bồn, quay clip nhảy nhót với khăm tắm hay tệ hơn là thoát y… Có lẽ những cô gái này cho rằng cuộc đời của họ thì họ muốn sống thế nào cũng được mà không biết rằng họ là nỗi hổ thẹn của toàn thể phụ nữ!