Thứ Ba, 25/08/2015 | 22:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Dân mạng náo loạn với tin đồn “Tom and Jerry” sẽ kết thúc với hình ảnh đẫm máu

Một vài hình ảnh “đẫm máu” trong phim “Tom and Jerry” đang khiến dân mạng hoang mang về một cái kết không có hậu cho “cặp đôi” oan gia kinh điển này.

Gần đây, trên mạng xuất hiện hàng loạt thông tin về việc bộ phim hoạt hình kinh điển “Tom and Jerry” sẽ kết thúc với nhiều phiên bản khác nhau khiến người xem tin rằng đó là sự thật.

Trong các phiên bản về “cái kết”, hình ảnh chú mèo Tom cầm chiếc búa đập chết chú chuột Jerry bất động trên vũng máu được xem là phiên bản kinh dị, tàn nhẫn nhất. Nhiều người phản bác phiên bản kết thúc này bởi họ cho rằng từ xưa đến nay, chú chuột Jerry đã bị mèo Tom đánh đập biến dạng rất nhiều lần mà không chết, nên không thể vì một chiếc búa đơn giản mà nằm trên vũng máu như vậy được.

tom blogtamsuvn2

Cái kết đẫm máu kinh dị được lan truyền trên cộng đồng mạng

“Cái kết đẫm máu” còn được dân mạng “thêu dệt” bởi một phiên bản cũng kinh dị không kém. Phiên bản thứ hai này bắt nguồn từ một đoạn video mang tên “Tầng hầm của Jerry” được lan truyền trên mạng.

Theo đó, chú mèo Tom chạy xuống tầng hầm và bị chủ đánh đập vì không cho phép được bén bảng đến đây. Chuột Jerry vô cùng tức giận và cùng liên minh với mèo Tom giết chết ông chủ và lẩn trốn dưới tầng hầm. Bỗng nhiên, khuôn mặt của Jerry trở nên độc ác, nó giết Tom và kết thúc video là treo tấm biển “Cho thuê” lên phía trên cửa ngôi nhà của chúng. Video kết thúc và có tin đồn rằng đó là cái kết cho loạt phim nổi tiếng này.

tom blogtamsuvn4

tom blogtamsuvn5

Những hình ảnh kinh dị trong đoạn video gây sốc trên mạng về cái kết của “Tom and Jerry”

Đoạn video là việc cắt ghép những hình ảnh khác nhau, có sọc đen giữa màn hình và chưa rõ mục đích của người tạo ra video này. Liệu đây có phải là cái kết thật sự của loạt phim hoạt hình này? Mặc dù chưa có thông tin chính xác nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng hoang mang cực độ.

tom blogtamsuvn1

Ngoài ra, một vài phiên bản kết thúc “có hậu” của “Tom and Jerry” cũng được dân mạng sáng tạo ra. Có thể Tom sẽ chết vì bệnh tật và Jerry luôn tưởng nhớ người bạn thân thiết. Chú chuột cố tình để một con mèo khác đánh bại và lên thiên đường cùng Tom. Cũng có thể, khi Tom đã già và bị những con mèo khác bắt nạt. Cậu ta đã dùng sức lực cuối cùng để bảo vệ Jerry.