Thứ Năm, 04/08/2016 | 20:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đám cưới tại Quảng Ninh này đã khiến cư dân mạng xôn xao khi nhìn tận mắt cô dâu – chú rể

Điều khiến đám cưới này trở nên đặc biệt hơn những đám cưới khác chính là ở cô dâu – chú rể vô cùng gây bất ngờ.

Đám cưới của một cặp đôi
Đám cưới của một cặp đôi

Đám cưới của một cặp đôi được tổ chức vào ngày 30/7 vừa qua tại Cẩm Phả, Quảng Ninh đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Cũng diễn ra với đầy đủ quan khách của hai bên như những đám cưới khác thế nhưng điều khiến cặp đôi cô dâu – chú rể trở nên đặc biệt hơn cả đó là bởi đây là một cặp đôi đồng tính nữ.

Hơn thế, cả hai đã đều bước qua nửa đời người, đều đã có con cháu đề huề. Trong đám cưới của họ cũng có sự tham gia đầy đủ của con cháu trong gia đình. Chắc chắn rằng để có được quyết định này, cả hai đã phải có thời gian dài suy nghĩ, đắn đo rồi mới mạnh dạn đứng lên tổ chức đám cưới này để có thể danh chính ngôn thuận về bên nhau hưởng trọn niềm hạnh phúc mà bản thân thật sự mong muốn.

Câu chuyện về cặp đôi ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng thuận từ phía cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều người cho rằng, việc hai người phụ nữ này có thể dũng cảm đấu tranh vì cuộc sống hạnh phúc của bản thân là điều không thể chê trách, và họ xứng đáng để có được cuộc sống như vậy.

“Ai cũng có quyền hạnh phúc, dù giới tính nào. 2 cô đến tuổi này là đã hết trách nhiệm với gia đình xã hội rồi, cần sống cho mình. Chúc 2 cô hạnh phúc.”, “Thực lòng thì ai cũng có lúc sống trong định kiến, bị chi phối bởi chuẩn mực của người khác đặt ra, mình tin mình cũng thế mà các bạn cũng vậy. Có người chấp nhận, vì nó mà khổ cả đời. Đến tuổi 2 cô mà nhẹ tênh trước tất cả những xì xào mình nghĩ thế là đủ. Đồng tính bị phản đối, thế dị tính cũng có phải có thể tránh khỏi đâu, vẫn còn vấn đề môn đăng hộ đối đấy thôi. Yêu nhau mà đến với nhau được thì mừng cho người ta, mình chẳng mất gì.”,… – một vài bình luận của cư dân mạng.

Cả hai đã cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật vô cùng hạnh phúc.