Thứ Năm, 29/01/2015 | 09:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đâm 8 nhát để được “yêu” chị hàng xóm

Công an huyện Tuy Đức cho biết, đã bắt được đối tượng Đàm Văn Quảng (22 tuổi), ngụ tại xã Đắk Bu So, huyện Tuy Đức, người được xác định là đã có hành vi hiếp d-âm chị Trần Thị Nhàn (28 tuổi), là hàng xóm của Quảng.

Đâm 8 nhát để được "yêu" chị hàng xóm.Ảnh minh hoạ

Kết quả điều tra ban đầu xác định, tối 10/10 vừa qua, biết chị Nhàn ở nhà một mình, Đàm Văn Quảng bỗng nổi dc vọng, nảy sinh hành vi hiếp d-âm chị Nhàn. Biết trước nạn nhân sẽ không dễ dàng cho y thực hiện hành vi giao c-ấu, trước khi sang nhà chị Nhàn, Quảng dắt sẵn một con dao nhỏ trong người với mục đích sẽ làm công cụ đe dọa, khống chế nạn nhân.

Sang nhà chị Nhàn chơi được ít phút, đối tượng Đàm Văn Quảng liền gạ gẫm, sàm sỡ, đòi quan hệ tình d-ục nhưng bị chị Nhàn ra sức chống cự. Không thực hiện được hành vi giao c-ấu, Quảng liền rút con dao từ trong người ra đe dọa chị Nhàn, nếu không cho giao c-ấu sẽ bị y đâm chết. Nói là làm, Quảng vung tay đâm liên tiếp 8 nhát vào người nạn nhân.

Để bảo toàn tính mạng, chị Nhàn đành phải chấp nhận giao c-ấu với y. Trong lúc giao c-ấu, lợi dụng sự sơ hở của tên “yêu râu xanh”, nạn nhân đã chạy thoát ra ngoài và cầu cứu những người chung quanh. Chị Nhàn nhanh chóng được người dân địa phương đưa đi bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên người, mất máu nhiều.

Về đối tượng Đàm Văn Quảng, trước khi bỏ đi khỏi hiện trường, y sẵn tay “chôm” luôn chiếc điện thoại của chị Nhàn, rồi bỏ trốn.
Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tuy Đức đã nhanh chóng vào cuộc, bắt gọn Đàm Văn Quảng.

• Tên nạn nhân đã được thay đổi

Cặp vợ chồng lừa con chơi trốn tìm trong tủ quần áo 10 năm để đi chơi riêng

Cặp vợ chồng lừa con chơi trốn tìm trong tủ quần áo 10 năm để đi chơi riêng

Ông bố lừa con chơi trò trốn tìm, sau khi con trai trốn vào tủ trốn thì cặp vợ chồng vội vàng ra ngoài đi chơi riêng 10 năm sau mới về. Khi bố mẹ trở về tìm con trai thì cậu bé từ trong...

5 năm nuôi bồ ăn học, tôi ngậm đắng nhìn em cưới người khác

5 năm nuôi bồ ăn học, tôi ngậm đắng nhìn em cưới người khác

Lo cho em quá, tôi vội xin nghỉ dạy ở trường, bắt xe tìm về quê em. Nhà em đông đúc, nhộn nhịp người ra vào. Tưởng em có chuyện gì, tôi xộc thẳng vào nhà, đập ngay vào mắt tôi là tấm phông đỏ chói ghi dòng chữ...

Thiếu niên 15 tuổi khai lý do giết nghệ sĩ Đỗ Linh

Thiếu niên 15 tuổi khai lý do giết nghệ sĩ Đỗ Linh

Bảo khai, bị ông Linh dụ đến nhà chơi và hứa cho 300.000 đồng. Nhưng trong khi "quan hệ", do bị đau nên cậu đã rút dao giấu trong người đâm chết ông này. Ngày 28/1, công an quận 8, TP HCM cho biết đã chuyển nghi can Nguyễn Công...