Thứ Năm, 19/01/2017 | 19:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đại gia lên tiếng phản pháo bầu Khắc Tiệp

Sau khi tuyên bố tổ chức lại buổi đấu giá siêu sim, Ngọc Trinh đã bị nhiều người nghi ngờ dàn dựng và “cài người” hét giá…

Ngày 18/1, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã phải lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh trước búa rìu dư luận, đồng thời không ngần ngại lên án ông Thông, người từng trả giá 18,1 tỷ, là đã cố tình kỳ kèo giá mua sim và tố cáo mỹ nhân Trà Vinh “diễn kịch”.

“Về người đấu giá thứ nhì 18.1 tỉ tên là Mr Thông. Thật sự trong buổi đấu giá mình rất ấn tượng và có thiện cảm về anh bạn này. Anh ta rất nice… Theo thông thường, người thắng cuộc không giữ đúng cam kết thì BTC sẽ mời người thứ nhì làm việc… Và khi làm việc với anh Thông anh đã đưa ra mức giá rất thấp so với mức ban đầu 18,1 tỷ nên BTC không đồng ý và buộc phải thông báo tình hình thực sự của vấn đề trên các phương tiện truyền thông. Phản ứng của anh Thông sáng nay là rất lạ, anh không đáp ứng được điều kiện để lấy sim thì BTC công bố trên báo chí là điều hiển nhiên. Chính vì vậy mong anh đừng đỗ lỗi, trách nhiệm và dùng từ ngữ không đàn ông chút nào với một cô gái!”

ông bầu chia sẻ.

 
Một cuộc đấu giá từ thiện bỗng trở nên ồn ào khi các bên liên tục đưa ra bằng chứng tố cáo nhau. Trước lời chỉ trích của Vũ Khắc Tiệp, vị đại gia này đã phải lên tiếng lần nữa.

Đại gia Thông kinh doanh điện thoại Vertu và có người chị nổi tiếng giới kinh doanh sim. Do cùng chị chuẩn bị mở cửa hàng Vertu lớn nhất Sài Gòn nên anh Thông muốn mua siêu sim 098.9999999 để làm thương hiệu.

Sự việc ồn ào này khiến ảnh hưởng đến uy tín của anh rất nhiều nên cuối dòng trạng thái rất dài, anh Thông kết lại đầy ám chỉ và không muốn bị phía Ngọc Trinh lôi vào “trò chơi” mà phía họ giăng ra: “Tôi muốn phía Ngọc Trinh không sử dụng hình ảnh, tên của tôi trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào nữa, vì tôi thực sự không liên quan đến chuyện này ngay từ khi buổi đấu giá kết thúc. Đừng lôi kéo người khác vào trò chơi của chính mình”.