Thứ Tư, 02/09/2015 | 16:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đại gia chi đậm tiền tấn để được hẹn hò với ngôi sao ph.im c.ấp 3

Nhiều báo chí bình luận vui rằng, trước kia chuyện này chỉ xảy ra trong phim ảnh nhưng còn vị doanh nhân kia còn làm được nhiều hơn thế.

Một doanh nhân Trung Quốc giàu có vừa thông báo ông đã đề nghị cung cấp cho một ngôi sao phim ng.ười l.ớn số tiền khoảng 5 triệu bảng Anh (150 tỷ đồng) để có được mối quan hệ “độc quyền” với cô trong vòng 15 năm. Điều này có nghĩa là cô diễn viên cũng gác lại sự nghiệp đóng phim của mình.
Nhiều báo chí bình luận vui rằng, trước kia chuyện này chỉ xảy ra trong phim ảnh với mức độ trao tặng vài nghìn USD để mua sắm hay yêu thương tạm thời, còn vị doanh nhân kia còn làm được nhiều hơn thế. Cô gái trẻ được đề nghị thay đổi cuộc đời là Rola Misaki 22 tuổi, nghệ danh là Takizawa Rola. Cô mang trong mình hai dòng máu Nga – Nhật.
Đại gia bỏ ra 150 tỷ để được qua lại với ngôi sao phim nóng
Gần đây báo chí Trung Quốc bắt gặp cặp đôi này cùng tham dự nhiều sự kiện ở Bắc Kinh Trung Quốc. Tuy nhiên vị doanh nhân luôn đeo mặt nạ để tránh lộ danh tính.
Người buồn nhất khi biết tin này có lẽ là fan hâm mộ của Rola. Một trong 4,8 triệu người theo dõi Rola trên trang Sina đã thốt lên: “Cô ấy là một trong những ngôi sao tốt nhất, đóng đạt nhất. Cô ấy không thể rời bỏ chúng ta để đến với người đàn ông đó thế được”.
Đại gia bỏ ra 150 tỷ để được qua lại với ngôi sao phim nóng
Rola tham gia ngành phim ng.ười l.ớn từ năm 2012, tuy không phải là tên tuổi lớn ở Nhật Bản, cô trở thành ngôi sao được yêu thích nhất ở Trung Quốc suốt thời gian qua.