Thứ Bảy, 08/04/2017 | 14:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đã tìm ra danh tính thiếu nữ ngồi giữa đồng cắt lúa, sốc ngất khi nhìn ảnh mặt thật

Khuôn mặt ngây thơ trong sáng cùng nụ cười mỉm, cô gái trẻ ngồi gặt lúa giữa cánh đồng bất ngờ nổi tiếng cộng đồng mạng.

Ngày nay khi các thiếu nữ đua nhau ăn diện, làm đẹp và sống thật “sang chảnh” đã nhiều như nấm mọc trên rừng thì chỉ cần hình ảnh một cô gái thôn quê, mặc quần áo lao động tay ôm bó lúa nở nụ cười nhẹ nhàng giữa cái nắng chói chang cũng đủ để khiến người xem phải xao xuyến.

Không sai, cô gái “nông thôn” xinh như hoa ấy đang được cư dân mạng ráo riết truy lùng danh tính sau khi hình ảnh cô đang gặt lúa ở cánh đồng được chia sẻ trên mạng xã hội.

hot-girl-blogtamsu-1

Hình ảnh cô gái trẻ ngồi gặt lúa đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong ảnh là một cô gái vô cùng trẻ trung, chẳng mặc quần áo điệu đà cũng chẳng son phấn mà chỉ đơn giản ngồi gặt lúa cùng người nhà. Gương mặt trong sáng, da trắng xinh, nụ cười dịu dàng và sự mộc mạc của cô gái đã chinh phục trái tim mọi người. Thậm chí, cô gái trẻ này còn được cư dân mạng ưu ái gọi là “Hotgirl gặt lúa”, “Hotgirl nông thôn”.

“Vừa xinh vừa chịu khó. Đúng chất gái quê”, “Con gái bây giờ đa số là chỉ chăm chăm làm đẹp, ra nắng tí là sợ đen da. Lại nghĩ cái đẹp là cứ phải đẹp kiểu hiện đại, gợi cảm. Đúng là họ đẹp thật nhưng mà tôi nghĩ con gái giản dị lại chăm chỉ như thế này mới là đẹp nhất. Cô gái này đúng là của hiếm đó!”, cư dân mạng đua nhau bình luận.

hot-girl-blogtamsu-2

hot-girl-blogtamsu-3

hot-girl-blogtamsu-4

Những hình ảnh đời thường vô cùng xinh xắn, chân chất của cô nàng cũng được nhiều người thích thú.

hot-girl-blogtamsu-5

hot-girl-blogtamsu-6

hot-girl-blogtamsu-7

hot-girl-blogtamsu-10

Được biết, đây là một cô gái người Thái tên là Bounmee Onmeexai. Không chỉ hình ảnh gặt lúa được chia sẻ trên mạng xã hội mà những hình ảnh đời thường của cô gái này cũng vô cùng giản dị, đúng chuẩn cô gái nông thôn chân chất khiến người ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tại, Bounmee được không ít người biết đến, bằng chứng là trang cá nhân của cô sau một thời gian ngắn đã có hơn 10 nghìn người theo dõi. Mỗi hình ảnh cô nàng chia sẻ đều nhận được phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng.