Thứ Hai, 11/08/2014 | 16:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đã có kết quả giám định hộp sọ nghi của chị Huyền

Theo trưởng phòng PC45 – Công an tỉnh Hà Nam, hộp sọ nghi là của chị Huyền được người dân phát hiện đã từ lâu.

 Toàn bộ phần răng dưới đã phân hủy và rụng hết, hiện nay chỉ còn phần răng trên nhưng đã đen. Hộp sọ như vậy có thể kết luận là không phải của chị Huyền.

Liên quan việc người dân phát hiện hộp sọ nghi là của nạn nhân vụ Cát Tường Lê Thị Thanh Huyền, PV đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Trần Minh Tiến, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) Công an tỉnh Hà Nam.

Theo Thượng tá Tiến, ngay sau khi nhận được thông tin của người dân về việc tại xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên phát hiện một hộp sọ người nghi là của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, công an tỉnh cùng các phòng nghiệp vụ đã xuống hiện trường để tìm hiểu và lấy lời khai của các nhân chứng.

Bước đầu, cơ quan công an tỉnh nhận định chiếc hộp sọ đó không phải của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

chị Huyền, Cát Tường, sọ người, Hà Nam, sông Hồng, cầu siêu

Theo Thượng tá Tiến, mỗi mùa nước tại khu bãi bồi sông Hồng thường xuyên phát hiện xác chết.

5 đứa con lần lượt qua đời, người cha phát điên giết con gái còn lại

5 đứa con lần lượt qua đời, người cha phát điên giết con gái còn lại

5 đứa con lần lượt qua đời, vợ chồng ông Thức trải qua một thời gian dài đau thương, vất vả mới sinh nuôi được cô con gái duy nhất, đặt tên là Hiếm. Nhưng số phận dường như không buông tha cho gia đình...

Sau mỗi trận bão và lũ quét trên thượng nguồn, nếu có xảy ra chết người thì thường trôi về khu vực này. Rất nhiều trường hợp hiện nay vẫn chưa xác định được danh tính.

Khi phát hiện hộp sọ, mọi người nghi ngờ của nạn nhân Huyền là không có căn cứ.

“Hộp sọ được người dân phát hiện đã từ lâu. Toàn bộ phần răng dưới đã phân hủy và rụng hết, hiện nay chỉ còn phần răng trên nhưng đã đen. Hộp sọ như vậy có thể kết luận là không phải của chị Huyền.

Ngay sau khi xác định thông tin về hộp sọ, Công an tỉnh Hà Nam đã trao đổi với Công an Hà Nội, nếu Công an Hà Nội thấy có căn cứ thì công an tỉnh hỗ trợ” – Thượng tá Tiến nhận định.

Trong một diễn biến khác, gia đình chị Huyền sau khi làm xong mọi thủ tục cho nạn nhân đã tiếp tục ra khu vực bến đò Vân Đức, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội để tìm kiếm các phần thi thể còn lại.

Gần 3 ngày tìm kiếm tại khu vực phát hiện phần thi thể chị Huyền và một số khu vực xung quanh nhưng vẫn chưa có kết quả.

“Tìm kiếm hết ngày hôm nay mà không có hiệu quả gì, gia đình sẽ tạm dừng. Ngoài ra, gia đình cũng nhận được rất nhiều nguồn thông tin nhưng không có cơ sở nên chưa lên kế hoạch tìm kiếm được” – bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ nạn nhân Huyền) chia sẻ.

 

Sự thật về thông tin 21 du khách ở Thái Lan nghi nhiễm Ebola

Sự thật về thông tin 21 du khách ở Thái Lan nghi nhiễm Ebola

Việc 21 du khách nước ngoài tại Thái Lan đang bị theo dõi xem liệu có nhiễm virus Ebola hay không là quy trình y tế thông thường của nước này. Ảnh minh hoạ Gần đây, có tin cho rằng, 21 du khách nước ngoài ở Thái Lan bị...

Thiếu nữ xinh đẹp bị hiếp dâm tập thể suốt 3 ngày

Thiếu nữ xinh đẹp bị hiếp dâm tập thể suốt 3 ngày

Mới đây, một thiếu nữ 18 tuổi đã bị hai thanh niên dùng vũ lực rồi đưa đến nhà hoang và thay nhau hãm hiếp suốt 3 ngày. Vụ việc rúng động nói trên xảy ra vào ngày 6/8 vừa qua tại làng Parikshitgarh, bang Uttar Pradesh,...

Búp bê sống Ukraine chứng minh không dao kéo

Búp bê sống Ukraine chứng minh không dao kéo

Alina Kovalevskaya được mệnh danh là một trong những cô nàng búp bê sống xinh nhất đã cung cấp bằng chứng nhằm khẳng định cô đã xinh đẹp từ tấm bé. Ukraine - vùng đất được mệnh danh là quê hương của những cô gái xinh như búp bê,...

Theo Soha