Thứ Tư, 16/03/2016 | 20:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cười “té ghế” với cặp vợ chồng trẻ “trộm” sổ hộ khẩu của bố mẹ đi đăng kí kết hôn

Đêm qua, nằm lướt Facebook, em thấy bạn bè chia sẻ clip của một cặp vợ chồng tham gia gameshow quá trời. Vào xem mới biết đó là chương trình Vợ chồng son, là chương trình truyền hình thực tế theo dạng trò chuyện với đối tượng là những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp tính cách, lối sống…

Clip về cuộc hôn nhân của hai vợ chồng trẻ Duy Tùng (24 tuổi, đến từ Thanh Hóa) và Ngọc Anh (23 tuổi, đến từ Hà Nội), đã khiến khán giả và cả MC Hồng Vân – Quốc Thuận cười muốn té ghế. Cặp đôi đã có những chia sẻ rất chân thật, hài hước và vô cùng hồn nhiên về chuyện tình yêu, hôn nhân của mình. Từ chuyện yêu nhau từ khi ở chung xóm trọ, đến việc yêu tháng rưỡi sau “dính” bầu, ăn trộm sổ hộ khẩu của mẹ đi đăng kí kết hôn, đòi tự tử dọa nhau…và cả những rắc rối, khó khăn đến niềm vui khi về chung một nhà như thế nào.

Vợ chồng son | Tập 62 | Duy Tùng – Ngọc Anh | 13/3/2016 | HTV

Cộng đồng mạng từ các bạn trẻ đến những người có gia đình đều tỏ ra rất hứng thú với câu chuyện này. Lượt chia sẻ và bình luận tăng lên chóng mặt.

Từ những lời chia sẻ chân thật này, nhìn cái cách mà cô vợ mỉm cười cho rằng chồng mình chính là “soái ca ngôn tình”, chúng ta đều cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Dù đã lên chức bố mẹ hơi sớm, chuyện học dở dang, chưa một lần được mặc váy cưới, vượt qua đủ mọi khó khăn thì họ vẫn đang sát cánh bên nhau, cùng nhau san sẻ. Và đôi trẻ này còn dạy chúng ta một bài học: Hãy cùng nắm tay nhau, đi qua những thử thách chông gai, để khi ngoái đầu nhìn lại không còn sợ hãi, không còn gì có thể “đánh gục” tình yêu của chúng ta.