Thứ Năm, 27/04/2017 | 16:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cuộc sống không tưởng của những cô gái làm m.ạ.i d.â.m bất hợp pháp

Không ai có thể tưởng tượng rằng ngay cả khi hành nghề hay sau giờ làm việc họ phải trải qua những điều như thế này.

mdam-blogtamsuvn19

m.ạ.i d.â.m làà hoạt động dùng các dịch vụ tình dục ngoài hôn nhân giữa người mua dâm và người bán dâm để trao đổi lấy tiền bạc, vật chất hay một số quyền lợi và ưu đãi nào đó. Đây là một hoạt động bất hợp pháp ở phần lớn các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, những người hoạt động hay làm công việc này đều có cuộc sống khó người bình thường nào có thể tưởng tượng được.

mdam-blogtamsuvn18

Bộ ảnh dưới đây được một nữ nhiếp ảnh gia chụp lại về cuộc sống thực tế của những gái bán dâm tại Bangladesh, đất nước Hồi giáo hiếm hoi cho phép hoạt động buôn bán tình dục được thực hiện hợp pháp. Tại đây, các nhà chứa nổi tiếng thậm chí có quy mô vô cùng lớn và lịch sử hoạt động lên tới hơn 200 năm.

mdam-blogtamsuvn16

m.ạ.i d.â.m là nghề bị cả xã hội kỳ thị, thế nhưng vì hoàn cảnh mà nhiều cô gái vẫn phải cắn răng để làm. Nhiều người thậm chí dù mới hơn 20 tuổi nhưng đã có 10 năm tuổi nghề, đơn giản họ làm vậy chỉ để mưu sinh.

mdam-blogtamsuvn14

Mặc dù được công khai là hoạt động hợp pháp thế nhưng thực tế các gái m.ạ.i d.â.m tại Bangladesh không được đối xử như người bình thường, họ không có tự do hay nhân quyền. Mỗi cô đều được quản lý bởi một má mì, số tiền họ kiếm được chủ yếu sử dụng để trả nợ, họ không được giữ tiền do họ làm ra và không được phép tự ý bước ra khỏi nhà chứa của mình.

mdam-blogtamsuvn12

Điều đáng nói đó là hầu hết những cô gái đang hành nghề trong nhà thổ đều chưa đủ 18 tuổi, thậm chí họ còn bị má mì bắt ép sử dụng hormon như Oradexon, một loại thuốc được sử dụng bởi người nông dân để vỗ béo gia súc, nhằm có được vẻ ngoài già dặn hơn và khỏe mạnh hơn. Để kiếm được tiền, các cô phải làm việc quần quật không quản ngày đêm, bên trong những căn phòng còn xa mới đủ tiêu chuẩn tối thiểu và phục vụ bất kể khách hàng của mình là ai.

mdam-blogtamsuvn11

Hoyne – người thực hiện bộ ảnh này chia sẻ rằng “Hầu hết trong số họ đểu có những câu chuyện buồn – nhưng các cô đều thể hiện mình mạnh mẽ, ít nhất là vẻ ngoài. Tôi ngưỡng mộ cách các cô gái quản lý cuộc sống của mình và không bao giờ bỏ cuộc. Các cô không muốn mình chỉ là những người vật vờ bên lề xã hội hay sống như những nạn nhân, mà họ vẫn không ngừng chiến đấu và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình”.

XEM THÊM >>> Cô hầu bàn xinh xắn nhưng lại khiến anh em há hốc mồm khi nhìn xuống dưới

mdam-blogtamsuvn10

mdam-blogtamsuvn8

Sau những cuộc vui của người đàn ông, nhiều cô gái bị vợ họ đánh ghen vô cùng dã man.

mdam-blogtamsuvn7

mdam-blogtamsuvn5

Nếu quan hệ không an toàn, họ sẽ phải tự mình gánh chịu hậu quả bởi bản thân họ cũng không thể biết bố đứa trẻ là ai.

mdam-blogtamsuvn4

mdam-blogtamsuvn3

Mặc dù vậy nhưng gái m.ạ.i d.â.m vẫn phải sống cuộc sống cam chịu bởi họ cần trả nợ cho nhà chứa.

mdam-blogtamsuvn2

mdam-blogtamsuvn15

Nếu có quá nhiều khách, các má mì thậm chí còn bắt các cô gái phục vụ luôn trong một lần.

mdam-blogtamsuvn13

mdam-blogtamsuvn6

Họ buộc phải làm mọi điều mà khách yêu cầu.