Thứ Sáu, 23/01/2015 | 09:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cục trưởng Cục đường sắt Nguyễn Hữu Thắng chết tại cơ quan

Ông Nguyễn Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải vừa được phát hiện đã chết tại phòng làm việc.

Một nguồn tin từ Bộ Giao thông vận tải cho biết, cuối giờ làm việc hôm 22/1, cán bộ công nhân viên Cục Đường sắt Việt Nam phát hiện ông Nguyễn Hữu Thắng, Cục trưởng chết bất thường trong phòng làm việc.

Cổng trụ sở Bộ Giao thông vận tải đóng chặt - Ảnh: T.Phùng

Cổng trụ sở Bộ Giao thông Vận tải đóng chặt .

Ông Thắng được phát hiện chết trong phòng làm việc vào cuối giờ làm việc chiều 22/1.

Theo nguồn tin trên, sáng 22/1, ông Thắng vẫn tham gia cuộc họp triển khai thực hiện xã hội hóa lĩnh vực đường sắt của Bộ Giao thông vận tải.

Hiện nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Hữu Thắng chưa được công bố.

Có mặt bên ngoài trụ sở Bộ Giao thông vận tải, số 80 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chúng tôi chứng kiến lực lượng công an đang có mặt điều tra nguyên nhân cái chết của ông Thắng. Cổng trụ sở Bộ Giao thông vận tải được đóng kín.

21h35, một chiếc xe cứu thương đã được điều đến Bộ Giao thông Vận tải. Hiện, cổng Bộ Giao thông Vận tải đang được đóng kín.

21h40, xe cứu thương đã đưa thi thể của ông Nguyễn Hữu Thắng đi thực hiện các thủ tục khám nghiệm.

Cục Đường sắt Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật đối với chuyên ngành giao thông vận tải đường sắt thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ theo phân cấp, ủy quyền của Bộ trưởng.

Cục trưởng Cục đường sắt chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Cục. Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam do Bộ trưởng bổ nhiệm, miễn nhiệm.

Bí quyết cạo đầu của Phạm Băng Băng

Bí quyết cạo đầu của Phạm Băng Băng

Những hình ảnh trong hậu trường trang điểm của Phạm Băng Băng đã được phát tán trên mạng. Gần đây, Võ Mị Nương truyền kỳ đang là tâm điểm chú ý của công chúng. Cư dân mạng trầm trồ, thích thú trước mái tóc cạo trọc của Phạm...

Thực hư cửa hàng thịt người trên thế giới

Thực hư cửa hàng thịt người trên thế giới

Tại nước Anh, gần siêu thị Smithfield xuất hiện một lò chuyên giết mổ thịt người có tên “No hope left” (Tạm dịch: không còn hy vọng).   Chỉ cần nghe đến cái tên cũng đủ hiểu, khi con người đã ăn thịt con người...

“Tôi là kẻ giết người”: Xác chết có hình xăm con bướm

“Tôi là kẻ giết người”: Xác chết có hình xăm con bướm

Một ngày đầu năm 2015, tại bến xe thuộc tỉnh Kiên Giang xuất hiện một thanh niên ốm, cao, mặt rỗ. Anh ta có vẻ nôn nao, bần thần và đốt thuốc lá liên tục. Khu vực anh ta ngồi có nhiều người đợi xe. Họ rảnh rỗi nên...