Thứ Tư, 09/04/2014 | 19:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“Cưa” không được, quay trộm clip thiếu nữ tắm rồi “tống tình”

Sau một thời gian tán tỉnh không thành, Công nhắn tin đe dọa thiếu nữ sẽ tung clip tắm của nạn nhân lên mạng để “tống tình”, ép qu an hệ tì nh d ục.

Hình minh họa

Nguyễn Văn Công (SN 1993, quê huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) từng làm việc tại gia đình cháu Nguyễn Thị Huyền (học sinh lớp 12, trú tại thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội) và nảy sinh tình cảm với “cô chủ”. Tuy nhiên thiếu nữ không hề đáp lại tình cảm của gã trai 9x. Đến cuối năm 2013, Công nghỉ việc tại gia đình cháu Huyền. Tuy đã đi nhưng Công vẫn còn tình cảm với “người trong mộng” nên gã nghĩ ra kế sách “tống tình” thiếu nữ. Ngày 3/4, Công dùng điện thoại nhắn tin vào số của nữ sinh và nói rằng đang giữ một số clip quay trộm lúc Huyền tắm và yêu cầu thiếu nữ này phải đến nhà nghỉ “chiều” hắn nếu không hắn sẽ tung những clip này lên mạng. Thiếu nữ hoang mang kể chuyện với người thân, đến ngày 6/4, gia đình nạn nhân đã trình báo lên cơ quan Công an huyện Gia Lâm. Công an đã yêu cầu nạn nhân liên hệ với tên “yêu râu xanh” rồi hắn hẹn gặp ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Trước khi đi, Công còn ra điều kiện cháu Huyền phải cho hắn quan hệ tình dục thì hắn mới giao những clip quay trộm khi tắm như hắn nói. Đối tượng Nguyễn Văn Công bị giữ tại cơ quan điều tra Đối tượng Nguyễn Văn Công bị giữ tại cơ quan điều tra (Ảnh: GTVT)

Chiều 8/4, theo lời hẹn trước, các trinh sát đã âm thầm theo dõi cháu Huyền khi đến gặp Công và được đối tượng này dẫn vào một nhà nghỉ ở thị xã Từ Sơn. Khi Công chưa kịp giở trò gì đã bị các trinh sát ập vào bắt gọn. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Công cũng thừa nhận chỉ dọa cháu Huyền nhằm mục đích chiếm đoạt cháu chứ thực chất hắn không có bất cứ một clip nhạy cảm nào của cô bé. Công an huyện Gia Lâm (Tp. Hà Nội) sau đó đã tạm giữ Nguyễn Văn Công để điều tra về hành vi tống tình. Hiện vụ án đang được công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ. Người xem không khỏi rùng mình khi chứng kiến đoạn clip nữ sinh Bãi Cháy đánh nhau.

(soha)