Thứ Năm, 24/12/2015 | 21:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Công Phượng đóng quảng cáo cùng Ronaldo

Sau buổi lễ ký hợp đồng với Mito Hollyhock, Công Phượng cũng chính thức ra mắt vai trò đại sứ thương hiệu cho Clear Men tại Việt Nam.

Công Phượng đóng quảng cáo cùng Ronaldo

Công Phượng sẽ là đại sứ thương hiệu của Clear
Giải thích lý do chọn Công Phượng trong khi đã có các ngôi sao thượng hạng của bóng đá thế giới, đại diện của nhãn hàng này cho biết: “Ở Công Phượng, chúng tôi nhìn thấy hình ảnh của một cầu thủ trẻ nổi bật, với kỹ thuật cá nhân điêu luyện, lối chơi cống hiến và luôn khát khao thể hiện mình.
Chúng tôi tin hình ảnh của Công Phượng trong vai trò đại sứ thương hiệu sẽ giúp truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, như là một thông điệp cho tinh thần vươn lên không ngừng để đạt được sự tự tin chinh phục tầm cao mới…”.
Công Phượng đóng quảng cáo cùng Ronaldo
Công Phượng được đánh giá có kỹ thuật tốt và lối chơi cống hiến
Về phần mình, tân binh của CLB Mito Hollyhock chia sẻ: “Việc trở thành đại sứ thương hiệu giúp tôi ý thức vai trò của mình trên sân cỏ cũng như bên ngoài cuộc sống. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ để tiếp tục đạt được nhiều tiến bộ trong sự nghiệp, đặc biệt là khi sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải tới…”.
Kết thúc buổi công bố Công Phượng làm đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Clear Men, tiền đạo của U23 Việt Nam bị khá đông người hâm mộ bao vây. Dù bàn tay vẫn còn khá đau nhưng Công Phượng vẫn nhiệt tình ký tặng từng fan, hay tươi hết cỡ khi chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ. Đặc biệt, nhiều fan nữ còn chuẩn bị những món quà hết sức đáng yêu tặng Công Phượng trước khi tiền đạo sinh năm 1995 lên đường sang Nhật Bản thi đấu.
“Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu, nhiều CĐV khá buồn khi không được theo dõi trực tiếp thần tượng của mình thi đấu.Nhưng khi biết tin Công Phượng làm đại sứ thương hiệu cho Clear Men, chúng tôi rất vui vì có thể thấy được hình ảnh của Công Phượng thông qua những kế hoạch mà Clear Men dự định tổ chức trong năm tới. Thậm chí, chúng tôi rất háo hức khi được biết Công Phượng vẫn có thể về nước dự một số sự kiện đồng hành cùng đại sứ thương hiệu khác của Clear Men là siêu sao Ronaldo”, một CĐV nữ xinh đẹp đã nói.

Công Phượng đóng quảng cáo cùng Ronaldo

Công Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng các Fan nữ
Như vậy, Công Phượng là cầu thủ thứ 3 của BĐVN sau cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Lê Công Vinh (quảng cáo cho Head&Showders) được chọn làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng nổi tiếng thế giới.