Thứ Sáu, 09/01/2015 | 13:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cộng đồng phẫn nộ trước cái chết thương tâm của bé gái lớp 6

Chính sự độc ác, thờ ơ và đáng xấu hổ của cô giáo (tên Vy) khiến cháu bé Lê Thị Phước Hải, học sinh lớp 6/7 ,Trường trung học Phan Bội Châu, Q. Tân Phú khó thở và tử vong ngay sau đó tại phòng y tế của trường

Hình ảnh cháu bé đáng thương Lê Thị Phước Hải

Nội dung bài đăng chia sẻ về cái chết của cháu bé với mong muốn kêu gọi các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm rõ cái chết xấu số của em có nội dung như sau:

Ảnh: Facebook nhân vật

Gửi mọi người cháu mình tên Lê Thị Phước Hải, học sinh lớp 6/7 ,Trường trung học Phan Bội Châu Quận Tân Phú. Hôm qua ngày 6/1/2015 mẹ cháu được nhà trường điện thoại báo cháu đang được cấp cứu ở trạm y tế phường lúc mẹ cháu đến thì cháu đang được nhồi tim. Mẹ cháu có hỏi tại sao lại nhồi tim con tôi thì cô y tá ở trường có nói là cháu đã không còn nhịp tim từ lúc cháu xỉu ở trường . Sau đó mới đưa lên bệnh viện với hy vọng cháu còn sống nhưng không kịp vì tim cháu đã ngừng đập.

Lý do là vì cháu nói chuyện trong lớp cô giáo Vy dạy môn Công Nghệ kiu cháu lên la cháu và bắt cháu nằm lên trên bàn. Cặp hết thước trong lớp lại đánh cháu,và cháu khó thở ,cháu té từ trên bàn xuống cháu sợ đái ra quần, mắt cháu trợn lên .Nhưng cô Vy không đỡ cháu rồi cháu xỉu ,không đưa cháu đi cấp cứu ở bệnh viện mà lại đưa cháu xuống phòng y tế ở trường.

Cháu mất rất oan ức cháu chỉ mới 11 tuổi mới sinh nhật được 7 ngày thôi .Cháu chỉ là đứa trẻ còn chưa hiễu biết. Tại sao cô Vy không có lời thăm hỏi hoạc xin lỗi tới gia đình . Cô Vy thì chỉ bị nhà trường kĩ luật còn cháu chỉ là đứa trẻ 11 tuổi thì lại chết oan ức không nhắm mắt . Mong mọi người hãy đưa ra tiếng nói .

Cơ sự trên xảy ra trong một tiết học công nghệ vào ngày 6/1 tại lớp 6/7 trường Trung Học Phan Bội Châu, trong khi nghe giảng, cháu bé Phước Hải có nói chuyện trong lớp, bị cô giáo (tên Vy) gọi lên, kẹp hết các cây thước một lúc và đánh cháu khiến cháu xỉu. Tình trạng nguy kịch nhưng cô giáo không đưa chúa bé tới bệnh viện mà chỉ đưa lên phòng y tế trong nhà trường, không chỉ vậy còn hăm dọa và căn dặn các học sinh cùng lớp không được kể cho bất kỳ ai về sự việc trên. Hiện tại, cô giáo (Tên Vy) không tới thăm hỏi và xin lỗi gì về cái chết của cô bé, và chỉ nhận phải sự kỷ luật từ phía nhà trường.

Thông tin trên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bày tỏ đau buồn và sự phẫn nộ với hành động mất nhân tính  của cô giáo (tên Vy)

Bàn thờ của cháu bé xấu số

Rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm rõ sự việc trên.