Thứ Hai, 21/11/2016 | 17:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Con trai mặt búng ra sữa đã ôm hôn bạn gái khiến cha mẹ đôi bên thốt không lên lời

Chắc chắn nhiều bậc phụ huynh sẽ không khỏi giật mình khi nhìn thấy những đứa trẻ mặt còn hơi sữa đã yêu đương thắm thiết như người lớn thế này.

Có một thực tế đáng buồn hiện nay chính là sự phát triển của công nghệ đã ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống của con người. Dù ở chỗ làm, trường học hay ở nhà, chúng ta đều khó lòng dứt ra được các thiết bị điện tử như điện thoại, ti vi, máy tính bảng… Chính vì thế, sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình ngày càng lỏng lẻo. Chúng ta chỉ giao tiếp với nhau khi cần và hoàn toàn có thể thông qua mạng xã hội. Mặc dù ai cũng ý thức được việc này sẽ dẫn tới hệ lụy đáng buồn nhưng không phải ai đủ sức cưỡng lại “ma lực” ấy.

Cũng chính bởi vì cha mẹ quan tâm điện thoại còn hơn cả con cái đã dẫn tới tình trạng ngày một nhiều cặp đôi học sinh tiểu học như thế này. Được biết đây là một cậu bé người Trung Quốc và mới chỉ học lớp 3 nhưng đã có tài khoản mạng xã hội riêng. Giật mình hơn khi cậu bé mặt còn “búng ra sữa” ấy đã có người yêu và thường xuyên đăng tải những hình ảnh hết sức người lớn của cả hai lên mạng xã hội.

tre-blogtamsu004

Cặp đôi học sinh tiểu học khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao suốt thời gian gần đây

d2a00044781e07ac459

tre-blogtamsu001

Những màn thể hiện tình yêu không hề kém cạnh người lớn

tre-blogtamsu005

Trẻ con thời nay dùng điện thoại còn thành thạo hơn cả việc làm bài tập về nhà

Nếu như khoảng 5 năm trở về trước, giữa nam sinh và nữ sinh chỉ là sự quý mến đơn thuần thì ngày nay đã ở một mức độ khác cực kỳ đáng báo động. Và cặp đôi học sinh tiểu học này chính là một ví dụ điển hình. Không chỉ ôm, hôn mà thậm chí chúng còn vô tư sờ soạng nhau để check in. Mặc dù sau khi gia đình, nhà trường phát hiện đã tích cực giải thích, ngăn cản nhưng cặp đôi này nhất quyết không chịu chia tay với lý lẽ: “Chúng con thực sự yêu nhau mà!”. 

tre-blogtamsu006

Những hình ảnh quỳ gối tỏ tình…

tre-blogtamsu002

… ôm vai dạo bước…

tre-blogtamsu003

… hay hôn nhau đắm đuối cứ ngỡ chỉ có người lớn mới làm, nhưng không ngờ lại xuất hiện một nhiều ở trường học

Tuy nhiên đây không phải là trường hợp đầu tiên và hiếm hoi khiến mạng xã hội dậy sóng. Tình trạng yêu sớm đã diễn ra từ khá lâu nhưng có vẻ như càng ngày nó càng lan rộng và phổ biến. Thiết nghĩ, một phần lớn dẫn tới tình trạng ấy là do các bậc phụ huynh đã quá thờ ơ với con mình, để chúng tiếp xúc sớm với những thứ văn hóa không phù hợp với lứa tuổi. Mong rằng đây là một lời cảnh tỉnh cho tất cả những ai có con nhỏ, đừng vì một phút lơ là mà để lũ trẻ sớm rơi vào những phiền muộn không đâu. Hãy để chúng đủ lớn trước khi học yêu.