Thứ Bảy, 15/10/2016 | 15:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cởi áo bỏ áo ngực trong 1 tuần, cô gái nhìn vào gương và không tin vào mắt mình

Cô gái thử nghiệm cởi bỏ áo ngực trong toàn bộ thời gian có thể, kết quả nhận được khiến cô không tin vào chính “núi đôi” của mình, theo healthylifevision.

Chị em phụ nữ thường mặc áo ngực suốt cả ngày, thậm chí suốt đêm. Mỗi loại áo ngực có kích thước và hình dáng khác nhau, mọi người thường lầm tưởng rằng chúng tốt vì công dụng giúp nâng đỡ ngực; thế nhưng, thực tế lại cho thấy điều ngược lại rằng áo ngực mang đến những ảnh hưởng không tốt nhiều hơn.

Một người phụ nữ đã mạnh dạn cởi bỏ áo ngực và “thả rông” ngực mình vào tất cả thời gian rảnh của mình, kết quả sau 10 ngày khiến cô phải sửng sốt.

Ads: Khỏi bệnh đau đầu giật nhói suốt 10 năm chỉ sau 3 tháng!

Ảnh: OrzzzzKích thước ngực tăng

Cởi bỏ áo ngực sẽ giúp size ngực của bạn từ B nhảy lên C nhanh chóng nhưng không nên cởi bỏ quá lâu vì kích thước ngực còn tùy thuộc vào di truyền lẫn chế độ ăn uống.

Bạn sẽ cải thiện hình dạng của ngực

Phụ nữ tin rằng mặc áo ngực sẽ ngăn ngừa chảy xệ, nhưng điều này đôi khi không chính xác. Theo một nghiên cứu của Pháp, có những loại áo ngực khiến “núi đôi” của bạn chảy xệ hơn nhiều.

Cải thiện lưu lượng máu

Áo ngực tất nhiên không phải là xấu hoàn toàn, nhưng các nghiên cứu tại Pháp cũng cho kết quả rằng mặc một chiếc áo ngực không đúng size có thể gây khó thở. Nếu bạn thử bỏ áo ngực trong vài ngày, chắc chắn lưu lượng máu của bạn sẽ được cải thiện. Ngoài ra, vùng da ở ngực sẽ được thoáng mát hơn, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh về da do vi khuẩn tích tụ trong áo ngực. Ảnh: quotesgramNgủ ngon hơn

Nếu bạn mặc áo ngực suốt đêm, có thể bạn sẽ phải đổi diện với các vấn đề về giấc ngủ. Một nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng mặc áo ngực qua đêm có thể gây rối loạn giấc ngủ và làm cho bạn ngủ ít hơn so với nhu cầu cơ thể.

Cải thiện lưu thông máu của bạn

Bất cứ khi nào bạn mặc áo ngực, chiếc áo nhỏ bé này sẽ chạm vào làn da một cách bó chặt. Chính vì sự bó chặt này khiến các mạch máu của bạn bị dồn ép gây phá vỡ sự lưu thông máu. Mặc áo ngực quá chật khiến lưu thông máu kém, khiến bạn luôn thấy mệt mỏi, lờ đờ. Đó là lí do bạn nên tháo áo ngực ở những khoảng thời gian trống để cải thiện sức khỏe.

Giảm nguy cơ ung thư vú

Một số nghiên cứu cho hay, nếu thay đổi lối sống lành mạnh và chăm sóc “núi đôi” thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tuyến vú.

Với những lợi ích cải thiện sức khỏe như vậy, tại sao bạn không thử cởi bỏ áo ngực mỗi khi về đến nhà và thoải mái ngủ ngon giấc với đôi ngực trần?