Thứ Năm, 27/04/2017 | 13:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô vợ tinh quái

Muốn trêu tức Liên, ả bồ hồn nhiên gọi video cho cô xem cảnh nóng của mình với chồng và đòi Liên ship bao cao su đến để rồi lúc nhận bao xong thì khóc thét trước “quà khuyến mãi” này của chị vợ cao tay.

Từ hồi Hùng lên chức phó giám đốc anh đi suốt, đêm nào về người cũng nồng nặc mùi rượu say bí tỷ. Khổ sở chăm lo cho chồng, nhưng Hùng chẳng biết đấy là đâu mà ngày càng vô tâm với vợ hơn. Anh nổi cáu với vợ không lý do, 1 tháng có khi ăn cơm tối với vợ con không quá 2 bữa bởi thời gian còn lại anh dành hết cho công việc và cô bồ trẻ đẹp của mình.

Từ ngày cặp với Thủy – cô thư ký nóng bỏng, dẻo miệng Hùng như quên hết 2 từ gia đình. Anh cưng chiều cô bồ tới bến, ả thích gì anh mua cho đấy. Chính vì thế mà mới cặp với Hùng được tầm 5 tháng, cô ả đã sở hữu căn chung cư cao cấp do Hùng mua tặng. Thấy Hùng giàu, có địa vị xã hội Thủy muốn soán ngôi làm vợ anh, nhiều lần Thủy giục Hùng về ly dị vợ cưới cô nhưng anh không chịu. Anh bảo phải giữ cái mác gia đình hạnh phúc để bảo vệ cái ghế giám đốc, để lộ việc anh ngoại tình thì sự nghiệp coi như đi tong hết. Uất ức lắm nhưng Thủy đành chịu vì Hùng không muốn làm điều đó.

Như thường lệ cứ tối thứ 5 là Hùng và bồ đi nhà nghỉ ân ái. Hôm nay thấy Hùng say khướt, Thủy nảy ra 1 ý định khá hay để trêu tức Liên (vợ Hùng). Đang vuốt ve, ân ái với Hùng ả bồ liền lấy ngay điện thoại của anh ra gọi video cho Liên mà cười cợt trêu tức.

– Chào chị, chị nhìn thấy chồng chị và tôi đang vui vẻ bên nhau thế nào rồi chứ?? Cơ mà chúng tôi đang định abc thì mới ớ ra rằng không cầm bao cao su đi cùng, chị có thể ra tiệm mua bao cao su mang tới nhà nghỉ X phòng 201 cho tụi tôi được không??

chuyen-ay9-blogtamsuvn

Chị có thể ra tiệm mua bao cao su mang tới nhà nghỉ X phòng 201 cho tụi tôi được không?? (ảnh minh họa)

– Cô gan lớn đấy. Thôi được, bao cao su đấy gì. Ở đó tôi sẽ mua và ship tận giường cho các người.

– Thế chứ, tôi chờ chị đấy. Tiện thể cũng muốn cho chị xem anh Hùng ở bên tôi, anh thấy vui sướng như thế nào.

– Đừng tự mãn như thế, cô nên biết mình là ai thì tốt hơn đấy!!

Tắt phụt điện thoại Liên cay cú và giận chồng lắm. Thì ra những tối anh đi gặp “đối tác” về trễ là như vậy sao?? Đối tác của anh khó chiều quá ha, thôi được nếu chồng đã thích đâm sau lưng cô thì cô sẽ chơi với chồng ván bài này. Và cả cô bồ kia nữa, chưa ngấm đòn đau chưa biết sợ là gì thì phải.

Nhận ra ả bồ kia chính là thư ký của chồng, Liên đi thẳng ra hiệu thuốc mua bao cao su và tiện thể rút điện thoại ra làm việc này nữa rồi cười khẩy lẩm bẩm 1 mình: “Sắp có kịch hay để xem đây!!”. Đủng đỉnh phóng xe tới nhà nghỉ X ship bao cao su cho chồng và nhân tình, vừa lên đến phòng Liên đã từ tốn, nhẹ nhàng gõ cửa.

– Cô Thủy, tôi ship bao cao su đến đây cô ra mở cửa lấy đồ đi.

– Ơ hơ, chị đến thật à?? Tôi không ngờ chị lại dễ sai bảo thế đấy. Chị đã đến đây rồi thì đứng đây xem tôi và anh Hùng ân ái với nhau đi, chị xem đi mà học hỏi tôi nhé. Đàn bà hơn nhau ở cái giữ chân đàn ông bằng khoản này đấy.

– Vậy á, vậy thì tôi phải học hỏi cô rồi. Cô cứ tự nhiên làm việc mình muốn đi, tôi chỉ đứng đây xem không bình luận hay làm gì cả. ok??

– Được, tôi thích tính cách của chị rồi đó.

tan-hon-kinh-hoang4-blogtamsuvn

Đừng mà, sao chị mang thứ này đến (ảnh minh họa)

Đang lâng lâng men rượu, nghĩ bồ nói chuyện với nhân viên nhà nghỉ ở cửa nên Hùng không để ý mà cứ thế ôm lấy Thủy mà ân ái như đúng rồi. 10 phút sau bỗng chốc có 1 người đàn hùng hùng hổ hổ lao phòng 201, túm tóc lôi Thủy ra khỏi Hùng mà tát bốp 1 cái khiến ả ngã lộn nhào xuống giường choáng váng. Chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra thì Hùng đã bị gã đàn ông kia đấm không biết bao nhiêu cái vào mặt. Đánh Hùng chán tay, anh ta mệt quá thở hổn hển nghiến răng chỉ tay vào mặt Hùng và Thủy quát.

– Con đ* đ***, mày là vợ sắp cưới của tao vậy mà mày cò đi ngủ với trai như vậy à?? Thằng này là sếp của mày đấy à, mày muốn thăng tiến bằng cái trao thân như này sao?? Con đàn bà hư hỏng, chúng ta hủy hôn. Tôi thà độc thân còn hơn lấy gái về làm vợ. Nhục, nhục lắm.

– Anh Tấn, sao anh lại tới đây. Em đi làm thêm ở đây, em làm nhân viên massage thôi, không làm gì hết ạ. Em không phản bội anh đâu, anh phải tin em.

– Làm thêm, massage à, massage mà phải trần truồng như nhộng thế này sao?? Tôi không ngu để cô lừa. Chúng ta hủy hôn, còn mày, mày nhớ cái mặt tao đấy. Loại đàn ông có vợ có con rồi mà vẫn còn gái gú, đi cướp vợ người khác à??

– Là Thủy tự nguyện tôi không cướp vợ của ai cả??

– Tự nguyện này, tao phải dạy cho mày bài học mới được.

Tấn đã cục tính lại cộng thêm máu ghen trong người nữa khiến anh điên lên đánh Hùng như đúng rồi. Thấy Tấn đanh Hùng ghê quá lúc này Liên mới nhảy vào căn ngăn và bảo Tấn.

– Chú về đi, việc ở đây để chị xử. Cảm ơn chú đã đến.

– Chị có làm được không?? Loại cướp chồng, cướp vợ này cứ để em.

– Tôi làm được, chú lôi cái của nợ kia về đi.

Bực dọc Tấn bỏ về, Thủy và Hùng run bần bật vì sợ hãi thì Liên cười khẩy nhìn 2 con người đó rồi bảo.

– Tôi ship bao cao su tiện thể ship luôn chồng sắp cưới của cô đến đó. Anh ta hung hãn hơn tôi tưởng đó, cơ mà cô tham quá đòi soán ngôi tôi trong khi đang hứa hôn với 1 người đàn ông khác ư?? Thế nào, vụ vừa rồi nhớ đòi và sợ rồi chứ?? Cô nên nhớ gieo nhân nào thì gặp quả đấy, đừng nghĩ cô có được chồng tôi thì thích làm gì thì làm. Nếu cô muốn gã đàn ông phản bội, tệ bạc như chồng tôi thì tôi cho không cô đấy.

– Chị ơi, chị cứu em với. Em biết mình sai rồi, em không nên cặp bồ với chồng chị, không nên trêu tức chị. Xin chị giữ kín chuyện này cho em, em không muốn bị người đời cười chê đâu.

– Muộn rồi, lúc tôi cô ân ái với chồng tôi, bị Tấn đánh ghen tôi đã live stream quay lại tất cả post lên mạng rồi. Chúc cô vui, còn gã chồng tôi ư, tôi cho không cô đấy!! Ngữ đàn ông tệ bạc, phản bội tôi không cần.

Vừa nghe Liên nói như vậy, Thủy bám chân quỳ lạy xin Liên tha thứ các kiểu nhưng cô đẩy ả ra mà cứ thế đi về. Lên xe về, Liên quay lại nhìn vào nhà nghỉ mà nói: “Người thứ 3 ư, không bao giờ có cái kết thúc hạnh phúc, có hậu đâu!! Đừng tưởng cướp được chồng chị là ngon nhé” rồi phóng xe về thẳng nhà trong tâm thế chiến thắng