Thứ Hai, 27/03/2017 | 13:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Có thể bé gái người Việt đã bị giết hại trước khi được đưa tới cánh đồng phi tang ở Nhật

Theo NHK, không có dấu hiệu va chạm, xô xát được ghi nhận tại hiện trường phát hiện ra thi thể của bé gái mất tích người Việt Nam tại Chiba, Nhật Bản.

 Nhật L. rất đáng yêu và thân thiện.

Nhật L. rất đáng yêu và thân thiện.

Vào ngày 26/3, cảnh sát Nhật Bản xác nhận thi thể bé gái được phát hiện tại khu vực cánh đồng ở thành phố Abiko, quận Chiba chính là cô bé người Việt đã mất tích 2 ngày trước đó.

Cảnh sát thành phố Abiko cho biết, qua khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy có dấu hiệu cháu Lê Thị Nhật L. (10 tuổi) đã bị sát hại do có các vết bầm tím ở cổ, bộ phận sinh dục bị tổn thương.

Do khu vực tìm thấy thi thể bé L. là cánh đồng rộng lớn và ít có người qua lại, vậy nên, cảnh sát địa phương đang tích cực tìm kiếm nhân chứng và thu thập thông tin để phục vụ cho quá trình điều tra.

Cũng theo nhận định của cảnh sát, tại khu vực hiện trường do không có dấu hiệu xô xát và ẩu đả, bởi vậy, rất có thể bé L. đã bị sát hại ở nơi khác, sau đó, hung thủ mới đưa xác cô bé tới đây để phi tang nhằm che giấu tội ác của mình.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân tử vong, khẩn trương điều tra, xác định hung thủ và làm rõ vụ việc.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé Nhật L.

Dù trời mưa lạnh thế nhưng tại hiện trường nơi phát hiện thi thể bé Nhật L., nhiều người thương cảm với số phận của cô bé đã đến nơi đặt hoa để tưởng niệm và cầu nguyện cho em.

Cảnh sát Nhật Bản đang tích cực điều tra vụ việc.