Thứ Sáu, 07/04/2017 | 12:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô giáo mầm non “mặt xinh ngực khủng” bất ngờ tiết lộ nghề tay trái khiến phụ huynh tái mặt

Ai cũng sốc khi biết ngoài trông trẻ, cô giáo mầm non xinh đẹp còn làm việc này về đêm.

Sự xuất hiện của cô giáo mầm non với gương mặt xinh xắn cùng thân hình miễn chê ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội những ngày qua. Được biết, cô giáo này có tên Thanh Thanh là người Đài Loan, Trung Quốc.

co-giao13blogtamsu

Chân dung cô giáo xinh đẹp khiến cộng đồng mạng bấn loạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

co-giao4blogtamsu

Thân hình nóng bỏng của Thanh Thanh trở thành chủ đề nóng 

co-giao3blogtamsu

Những em bé trong lớp học của Thanh Thanh

Trên Facebook của mình, ngoài những bức ảnh đời thường nóng bỏng, Thanh Thanh còn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp học sinh của mình. Từng câu, từng chữ trên dòng caption đều mang tới cho người khác cảm nhận Thanh Thanh là một cô giáo yêu nghề. Xinh đẹp lại yêu trẻ như vậy, Thanh Thanh nhanh chóng nổi tiếng khắp mọi ngóc ngách trên mạng xã hội.

Thế nhưng, khi tên tuổi được biết tới nhiều hơn, cô giáo trẻ bất ngờ bị khui bí mật “động trời”. Thì ra ngoài công việc chính trên lớp, Thanh Thanh còn kiêm luôn việc live-streaming trên một website giao lưu kết bạn.

co-giao6blogtamsu

co-giao15blogtamsu

Hình ảnh của Thanh Thanh nhanh chóng truyền đến tay các vị phụ huynh

Đối lập với hình ảnh cô giáo mầm non ngoan hiền, tại đây, Thanh Thanh có thể làm theo mọi yêu cầu cả tích cực lẫn tiêu cực của người khác. Sau khi bí mật bị lộ, Thanh Thanh đã nhanh chóng khẳng định đây chính là nghề tay trái của mình. Tuy nhiên, từ trước tới nay cô chưa từng làm điều gì đi quá giới hạn cho phép với nhân cách của 1 cô giáo trên mạng xã hội.

Dẫu vậy cô gái trẻ vẫn không tránh khỏi việc nhận về những chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Họ cho rằng cô không đủ tư cách để dạy dỗ 1 đứa trẻ và yêu cầu nhà trường lập tức sa thải Thanh Thanh. Bên cạnh đó, cũng có vài người tỏ ra thông cảm cho cô gái trẻ vì hiểu rằng lương giáo viên quá thấp, không đủ để chi phí cho cuộc sống đắt đỏ nơi thị thành. Tuy nhiên, họ vẫn khuyên Thanh Thanh nên từ bỏ nghề tay trái nếu muốn tiếp tục công việc dạy trẻ.

co-giao5blogtamsu

Hiện tại, Thanh Thanh vẫn chưa đưa ra quyết định và chờ mọi ồn ào lắng xuống. Thế mới thấy, đôi khi sự nổi tiếng lại mang tới cho bạn những rắc rối đau đầu chứ chưa hẳn đã là điều gì đó tốt đẹp, nhỉ?

co-giao1blogtamsu

co-giao7blogtamsu

co-giao10blogtamsu

co-giao11blogtamsu

co-giao12blogtamsu

co-giao8blogtamsu

co-giao9blogtamsu

Một vài hình ảnh xinh đẹp của Thanh Thanh