Thứ Tư, 20/08/2014 | 17:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô giáo “lộ” ảnh tự sướng khỏa thân, học sinh đỏ mặt

Giáo viên âm nhạc Kornyshonkova Elena, 40 tuổi vừa dính cú “phốt” khi để lộ bức ảnh tự sướng khỏa thân lên mạng xã hội và được phát hiện không chỉ bởi các đồng nghiệp mà còn là cả các học sinh.

Một giáo viên ở Nga đang đứng trước nguy cơ bị sa thải khi đăng nhầm ảnh khỏa thân của mình lên mạng và để các học sinh thấy được.

Giáo viên âm nhạc Kornyshonkova Elena, 40 tuổi, đến từ thị trấn Konakov gần thành phố Tver, vừa dính cú “phốt” khi để lộ bức ảnh tự sướng khỏa thân lên mạng xã hội và được phát hiện không chỉ bởi các đồng nghiệp mà còn là cả các học sinh.

Cô giáo này đã chủ định chỉ để cho những người bạn thân của mình trên VKontake (phiên bản tiếng Nga của Facebook) xem được bức ảnh khỏa thân này, nhưng khi đăng ảnh cô đã quên không cài các mục hạn chế người xem. Bức ảnh được đăng công khai và rất nhiều người đã xem được, do vậy cô giáo đang phải đứng trước nguy cơ bị nhà trường sa thải.

Bức ảnh khỏa thân mà cô giáoKornyshonkova Elena để lộ lên mạng xã hội khiến cô có khả năng buộc phải nghỉ việc.

Bị nhà trường yêu cầu nghỉ việc ngay sau khi sự việc vỡ lở, cô giáo Elena đã phản đối, cô cho rằng việc cô có ảnh khỏa thân của mình và chia sẻ với số ít những người bạn thân của mình là không có gì sai trái vì nó thuộc về “thế giới riêng tư”. Cô chỉ nhận lỗi về việc đã vô tình để công khai cho những bức ảnh này và đã xóa ngay sau đó, kèm theo những lời xin lỗi, do vậy việc bị sai thải với cô là một hình phạt quá nặng.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng tốt nhất Elena nên nghỉ việc để giữ được danh dự của một người làm nghề giáo và để học sinh trong tương lai không coi thường cô. Phía nhà trường cũng quả quyết rằng, họ cho Elena thời gian, nếu cô không tự thôi việc thì nhà trường sẽ sa thải cô trong tuần tới.

Dù đã 40 tuổi nhưng cô Elena lại có khá nhiều bức ảnh “tự sướng” chụp theo kiểu có chút khêu gợi. Điều này khiến cô bị chỉ trích khá nhiều mặc dù đây đều là vấn đề riêng tư.

Đây là một bài học, kinh nghiệm “xương máu” cho những người có sở thích chia sẻ ảnh lên trang cá nhân, đặc biệt là những bức ảnh nhạy cảm, riêng tư, luôn phải được lưu trữ cẩn thận và tránh lưu truyền bừa bãi, dẫn đến nhiều sự việc tổn hại về danh dự, nhân phẩm.
Theo danviet.vn