Thứ Hai, 16/06/2014 | 19:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái tự cởi áo quần để dọa… “yêu râu xanh”

Một phụ nữ Trung Quốc đã có cách khác thường và đặc biệt để dọa tên biến thái theo dõi mình đó là… lột đồ để gây sự chú ý với người đi đường để mong được giúp đỡ.

Sự việc xảy ra khi một người phụ nữ đang đi bộ trên đường ở thành phố Đông Quan (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) thì phát hiện có một người đàn ông lạ mặt bám theo bằng xe máy suốt một quãng đường dài.

Lo sợ người đàn ông này sẽ bày trò không hay với mình, cô gái đã… bất ngờ đứng lại và lột áo quần ra.

Cô gái mặc lại quần áo sau màn “dọa nạt” bất ngờ vào kẻ theo dõi mình
Cô gái mặc lại quần áo sau màn “dọa nạt” bất ngờ vào kẻ theo dõi mình

Những người qua đường ban đầu đã rất bất ngờ và ngạc nhiên khi chứng kiến hành động kỳ lạ của cô gái, nhưng mọi người mới vỡ lẽ khi được nghe cô gái giải thích rằng hành động của cô nhằm thu hút sự chú ý của mọi người qua đường để cô được bảo vệ tốt hơn, khiến kẻ theo dõi cô phải bỏ cuộc.

“Cô gái có vẻ như rất bối rối và hoảng sợ bởi một người đàn ông đi theo cô bằng xe máy trên một quãng đường dài. Bất ngờ cô ấy cởi bỏ quần áo và hoàn toàn khỏa thân rồi nằm xuống, trong khi người đàn ông đi theo cô ấy lập tức bỏ đi”, một người chứng kiến vụ việc cho biết. “Có vẻ như cô ấy muốn kẻ theo dõi mình bị sốc và không tiếp tục đi theo cô ấy nữa”.

Nhân chứng này cũng cho biết sau khi lột bỏ áo quần, cô gái đã hét lớn với kẻ đang đi theo mình: “Đây có phải là điều mà ông muốn thấy? Hãy xem đi”.

Cảnh sát sau đó đã được gọi đến hiện trường, nhưng cô gái không bị bắt giữ vì tội danh gây rối trật tự nơi công cộng vì theo cảnh sát hành động của cô gái là có lý do chính đáng.

“Đây không phải là một vụ biểu tình hay hoạt động gây chú ý nhằm mục đích nào khác”, cô gái giải thích cho cảnh sát sau khi họ đến hiện trường. “Gã đàn ông kia cứ đi theo và tôi không biết làm cách nào khác. Tôi nghĩ rằng nếu có thể khiến hắn bị sốc, hắn sẽ bỏ cuộc. Đó là lý do cho hành động của tôi”.

Tuy nhiên, nhiều người chứng kiến vụ việc cho rằng cô hoàn toàn có thể nhờ những người qua đường can thiệp hoặc nhờ cảnh sát giúp đỡ nếu cảm thấy lo ngại về sự an toàn của bản thân, hơn là một hành động gây sốc làm mất đi danh dự.

(dantri)