Thứ Sáu, 17/02/2017 | 13:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái trẻ gào thét cầu cứu sau 11 ngày bị giam h.ãm, c.ưỡng h.iếp trong hầm tối

Sau 11 ngày bị bắt và biến thành công cụ tình d.ục, cô gái trẻ đã tự giải thoát mình và cầu cứu bên ngoài.

Lời kêu cứu thảm thiết của cô gái trẻ

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 23/6/2013, tại khu Tú Châu, Gia Hưng, Trung Quốc, bà Vương đang quét dọn nhà thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu thảm thiết phát ra từ phía khu nhà của bà Đới cho thuê ngay gần đó.

Bà Vương vội vàng hô hoán hàng xóm và chạy đến chỗ phát ra tiếng kêu cứu. Khi đến nơi, mọi người đều bàng hoàng khi thấy sau ô cửa sổ là một cô gái trần truồng đang cố gắng thò bàn tay ra ngoài, khóc lóc dữ dội và không ngừng kêu lên “Nếu mọi người không cứu tôi, tôi sẽ bị người đàn ông trong nhà này giết mất”.

Thấy vậy, người dân vội vàng lấy quần áo cho cô gái trẻ và báo cảnh sát. Sau khi được cảnh sát cứu ra ngoài, họ xác định cô gái này họ Quách, 18 tuổi, người tỉnh An Huy. Cô gái này có ngoại hình xinh xắn, làn da trắng sáng

co-gai-tre-tu-giai-thoat-cho-minh-sau-11-ngay-bi-giam-ham-cuong-hiep-g1-1487215220-width500height334

Mọi người bàng hoàng khi phát hiện ra sự việc

Theo như khai báo với cảnh sát, cô gái đã bị giam h.ãm, c.ưỡng h.iếp trong căn hầm dưới ngôi nhà này suốt 11 ngày vừa qua mà không một ai biết. Sau chuỗi ngày địa ngục tăm tối, cô gái đã dùng chiếc kềm cắt móng tay mài dần cho đến khi đứt sợi xích rồi chạy ra khỏi hầm và kêu cứu mọi người.

Ngay buổi chiều hôm đó, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Tiểu Long, người thuê căn phòng đó.
Hung thủ bị ám ảnh bởi những cuốn tiểu thuyết viễn tưởng, kinh dị

Trần Tiểu Long là người Tín Dương, tỉnh Hà Nam, hiện làm công nhân tại nhà máy ở khu Tú Châu, TP Gia Hưng. Được biết, Tiểu Long sinh tháng 8/1977, cao 1m7, hơi gầy, gương mặt lạnh lùng.

Bà Đới (77 tuổi), chủ của khu nhà, cho hay, bà cho hắn ta thuê căn phòng này với giá 150 NDT/tháng (khoảng 600.000 đồng) từ giữa năm 2012. Mặc dù sống bên trên căn phòng của Trần Tiểu Long thuê nhưng bà cũng không hiểu mấy về hắn.

Bà cho biết lúc mới về ở thì thấy Long bình thường, vui vẻ nhưng về sau thì thường ít nói chuyện, không giao tiếp, đi làm về ở lì trong nhà. Căn nhà mà Trần Tiểu Long thuê được y dán đầy hình ảnh các cô gái gợi cảm.

Một thời gian sau khi thuê nhà, Tiểu Long còn tự ý làm bờ tường bao quanh nhà, phía trên có giăng kẽm gai. Hắn ta luôn đóng cửa, kéo kín rèm để không một ai có thể dòm ngó vào trong nhà.

co-gai-tre-tu-giai-thoat-cho-minh-sau-11-ngay-bi-giam-ham-cuong-hiep-g4-1487215220-width500height336

Hắn ta luôn đóng cửa, kéo kín rèm để không một ai có thể dòm ngó vào trong nhà.
Vào bên trong căn phòng mà Tiểu Long thuê, cảnh sát bất ngờ phát hiện một căn hầm bí mật nằm ngay dưới chân giường của hắn. Nó được che chắn cẩn thận bằng một miếng bìa cứng.

co-gai-tre-tu-giai-thoat-cho-minh-sau-11-ngay-bi-giam-ham-cuong-hiep-g2-1487215220-width500height334

Cánh cửa vào căn hầm bí mật của tên Long

Miệng hầm rộng khoảng 0,5m2. Từ trên xuống sâu 1,5m là đến cửa hầm bằng gỗ có khóa chốt cẩn thận. Căn hầm ăn thông ra sau, rộng 1m, dài 3m. Bốn phía căn hầm đều tráng xi măng, đỉnh hầm có lót nệm bông, mặt dưới trải thảm. Trong căn hầm có gắn bóng điện, quạt, trong cùng có chiếc thùng để đi vệ sinh. Thậm chí, hắn ta còn để cả bếp, mì ăn liền ở trong đó. Mọi thứ đều ngổn ngang và bốc mùi khó chịu.

Khi bị cảnh sát bắt, hắn đã ngoan ngoãn khai nhận toàn bộ. Theo lời khai, vào khoảng 2h ngày 12/6/2013, Trần Tiểu Long đi xe điện 3 bánh đến trước làng giải trí Ngọc Đô, khu Phát triển kinh tế – kỹ thuật, TP Gia Hưng, để làm quen với cô tiếp viên họ Quách. Hắn đã rủ cô gái đi chơi với một khoản tiền bo hậu hĩnh.

co-gai-tre-tu-giai-thoat-cho-minh-sau-11-ngay-bi-giam-ham-cuong-hiep-g3-1487215220-width500height334

Bốn phía căn hầm đều tráng xi măng, đỉnh hầm có lót nệm bông, mặt dưới trải thảm.

co-gai-tre-tu-giai-thoat-cho-minh-sau-11-ngay-bi-giam-ham-cuong-hiep-g5-1487215220-width500height334

Trong căn hầm có gắn bóng điện, quạt, trong cùng có chiếc thùng để đi vệ sinh. Thậm chí, hắn ta còn để cả bếp, mì ăn liền ở trong đó. Mọi thứ đều ngổn ngang và bốc mùi khó chịu.
Cuối cùng, hắn chở cô gái đến chỗ vắng rồi rút dao và roi điện ra uy h.iếp, đưa thẳng về căn hầm, dùng xích sắt khóa lại. Từ đó, suốt 11 ngày đêm trong căn hầm địa ngục, Trần Tiểu Long nhiều lần c.ưỡng h.iếp cô gái. Hắn ta dọa chụp hình và sẽ thủ tiêu nếu cô có ý chống cự.

Khi khám xét trong nhà của hung thủ, cảnh sát cũng tìm thấy được một số cuốn tiểu thuyết, truyện kinh dị, viễn tưởng. Chính bản thân Tiểu Long cũng thừa nhận mình bị ám ảnh với những quyển truyện đó.

Ngày 6/8/2013, công an thành phố Gia Hưng, tỉnh Triết Giang đã hoàn tất hồ sơ điều tra, chuyển Cơ quan kiểm sát cùng cấp để truy tố Trần Tiểu Long, 36 tuổi về tội c.ưỡng h.iếp, giam giữ người trái pháp luật. Cuối cùng, hắn phải nhận mức án chung thân bởi những gì mình đã gây ra.