Thứ Ba, 28/03/2017 | 08:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái trẻ bị túm tóc chửi bới khi vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có gia đình

Bắt quả tang bồ nhí cùng chồng trong nhà nghỉ, người phụ nữ xông vào túm tóc chửi bới. Sau đó, người vợ đề nghị cô bồ mặc đồ tử tế rồi xuống nhà nói chuyện.

 Cô bồ nhí bị bắt tại trận khi vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có gia đình.

Cô bồ nhí bị bắt tại trận khi vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có gia đình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bắt quả tang bồ nhí có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình tại nhà nghỉ gây xôn xao.

Theo clip, sau quá trình theo dõi chồng ngoại tình, vợ cùng một số người đã xông vào nhà nghỉ. Môt người phụ nữ đứng ngoài liên tục mắng nhiếc: “Trông như này sao lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác?”. Tuy nhiên, cô gái ngồi quấn chăn trên giường không hề xấu hổ, lấy tay gạt máy quay, giọng khá cứng: “Đừng có quay video. Em đang nói chuyện tử tế với chị thì chị cứ xuống dưới nhà rồi em khắc xuống”.

Quá bức xúc, nhóm người liên tục chửi bới, mắng nhiếc và xông vào túm tóc: “Mày có thích lấy nó không, mày thích nó chứ gì?”. Tuy nhiên, cô này vẫn bình tĩnh: “Chị cứ ra ngoài chờ em, em nói thay đồ rồi em xuống. Chị không phải làm thế”.

Ngay sau đó, một người phụ nữ đứng ngoài nhặt đồ ném về phía cô gái, đề nghị mặc ngay tại chỗ rồi xuống nói chuyện, “Quần áo đây này, mặc luôn vào đi”. 

Cô gái lên tiếng đề nghị mọi người ra ngoài đề mình thay đồ, tuy nhiên, nhóm người vẫn đứng lại chửi bới và không có ý định ra ngoài.

Sau khi đăng tải, clip đã nhận được hàng nghìn lượt người theo dõi và bình luận của cộng đồng mạng.

“Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng thái độ của cô bồ nhí khiến mình khó chịu quá. Đã cặp kè với chồng người ta bị bắt quả tang tại nhà nghỉ vẫn lớn tiếng cãi tay đôi mà không có chút xấu hổ nào. Cô vợ tử tể đưa quần áo cho mặc rồi xuống nói chuyện là quá bình tĩnh rồi, nếu là mình chắc không thể bình tĩnh đến vậy”, tài khoản T.H. bình luận.

“Bắt quả tang như vậy còn chối cãi gì nữa. Cũng tại người chồng có tính trăng hoa nên mới vậy”, một bạn khác bình luận.