Thứ Năm, 27/04/2017 | 18:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái nhảy từ tầng 27 xuống đất quyên sinh tại CC Linh Đàm: Là người rất giỏi, gia đình gia giáo, điều kiện tốt

Đến 21h tối qua (26/4), thi thể của chị Minh H. đã được đưa về quê nhà thuộc Xóm 2, thuộc địa bàn xã Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình).

Thông tin vụ việc cô gái nhảy từ tầng 27 xuống đất quyên sinh xảy ra tại chung cư Linh Đàm gây rúng động dư luận. Theo tìm hiểu được biết, nạn nhân là chị Nguyễn Minh H. (SN 1987, Thụy Liên, Thái Thụy, Thái Bình).

Trao đổi với PV, sáng 27/4, Bí thư đảng ủy xã Thụy Liên- ông N. (cũng chính là bác của nạn nhân) thông tin cho biết: Đến 21h tối qua (27/4) thi thể của chị Minh H. đã được đưa về quê nhà thuộc Xóm 2, thuộc địa bàn xã.

“Hiện tại, chúng tôi cũng đã nhận được thông tin vụ việc. Đây là điều rủi ro không ai mong muốn. Trước khi có hành động dại dột, cháu cũng viết thư để lại. Hiện tại, bố mẹ cháu cũng đã cầm bức thư rồi, nội dung bức thư thì đến nay chúng tôi cũng chưa biết… Công an họ chở về và bố mẹ cháu cũng chỉ nói rằng cháu bị tai nạn vậy thôi”.

image
Em trai nạn nhân bàng hoàng khi nhận tin dữ.
Cũng theo người bác này: “Gia đình Minh H. có điều kiện tốt, là gia đình gia giáo, bố mẹ đều là cán bộ hưu trí. Dưới H. còn có một em trai nữa đang làm bên kiểm toán, không có gì phải lo nghĩ cả!

Ở tuổi này, cháu cũng có người yêu. Hôm qua cũng chưa thấy người yêu về, trong lúc tang gia bối rối nên gia đình cũng không để ý gì nhiều”.

Cũng liên quan đến vấn đề này, anh N.Đ. (hàng xóm của nạn nhân) cho biết: “Minh H. là cô gái rất giỏi, nổi tiếng vì học giỏi, em trai của H. cũng giỏi. Nghe nói là cũng làm việc rất tốt, không hiểu vì sao lại làm như thế.

H. là người ít nói, sống khép kín. Cũng có nhiều lời đồn về nguyên nhân này kia việc H. tự vẫn, nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa biết vì sao H. lại có quyết định dại dột này. Từ khi nhận được tin đến giờ, gia đình, làng xóm cũng cảm thấy ngỡ ngàng, đau lòng”.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 12h ngày 26/4, những người dân sinh sống ở khu vực chân tòa nhà HH2A Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bỗng nghe thấy tiếng động mạnh như có vật thể gì đó khá nặng rơi từ trên cao xuống mặt đất. Khi mọi người ra kiểm tra, tất cả hoảng sợ khi thấy xác một phụ nữ nằm dưới đất và đã tử vong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Xe cứu thương cũng được huy động tới hiện trường. Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, nên người dân không biết danh tính cũng như nguyên nhân vì sao xảy ra sự việc.

image

Rất đông người dân trong khu vực có mặt tại hiện trường

Đại diện CAQ Hoàng Mai cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, các Đội nghiệp vụ của CAQ Hoàng Mai đã xuống hiện trường phối hợp với CAP Hoàng Liệt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, CAQ Hoàng Mai xác định được danh tính nạn nhân và khẳng định đây là vụ tự tử. Trước khi nhảy xuống đất, nạn nhân đã để lại một bức thư tuyệt mệnh.