Thứ Tư, 07/12/2016 | 08:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái nhận cái kết đắng vì xách giúp trai lạ hộp bánh

Trên đường đi tìm nhà nghỉ, Xuân gặp người đàn ông lạ. Nhận lời xách giúp hộp bánh chứa ma túy, chị ta phải nhận kết cục đắng.

Ngày 5/12, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Phan Thị Xuân (SN 1979, ở Ứng Hòa, Hà Nội) ra xét xử tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Có con nhỏ 3 tuổi, chồng đang thi hành án tại trại giam Ninh Khánh, Ninh Bình. Qua mạng xã hội, Xuân làm quen với người đàn ông tên T., ở Điện Biên.

Sáng 20/4, Xuân đi máy bay từ Hà Nội lên Điện Biên để gặp bạn trai. Khi đến nơi, không gặp được anh T., chị ta tìm nhà nghỉ để chờ bắt xe về Hà Nội.

Bị cáo Xuân tại tòa

Bị cáo Xuân tại tòa

Chiều hôm đó, trên đường đi tìm nhà nghỉ, Xuân gặp một người đàn ông không quen biết, tự giới thiệu tên Hà, đang sống ở Điện Biên.

Sau khi bắt chuyện làm quen, Hà nhờ chị Xuân xách hộ gói ma túy mang về Hà Nội, hứa trả công 5 triệu đồng.

Sau khi nhận lời, chị Xuân thuê nhà nghỉ và chờ người đàn ông mới quen mang ma túy đến.

17h30 cùng ngày, Xuân trả phòng, xuống quốc lộ 6 đợi Hà. Khoảng 30 phút sau, Hà đi xe máy đến đưa cho Xuân một túi nylon màu đỏ, bên trong có hộp bánh có chứa ma túy và bảo Xuân mang về Hà Nội, sẽ có người liên lạc để nhận hàng. Trước khi chia tay, Hà đưa cho Xuân 5 triệu đồng.

Xuân lên xe khách về Hà Nội. Đến 3h40 ngày 21/4/2016, tại khu vực chợ Đinh Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, khi chị ta xuống xe, xách theo túi nylon đựng ma túy thì bị kiểm tra bắt giữ.

Cơ quan Công an thu giữ của Xuân 1 túi nylon màu đỏ, bên trong có một hộp bánh chứa 3 gói ma túy, trọng lượng 696,106 gam.

Kết quả điều tra xác định, Xuân có quen với người đàn ông tên T. Anh này khai, từng quen biết Xuân vào 2/2016. Hai tháng sau đó, Xuân gọi điện cho anh T. hẹn đến ngày 20/4 sẽ lên Điện Biên để gặp nhau.

Chiều 20/4, khi Xuân lên Điện Biên, gọi điện cho anh T. thì anh này đang ở Mộc Châu, Sơn La nên hẹn Xuân ở lại chơi, chờ anh ta về. Mọi chuyện diễn ra sau đó, anh T. không hề hay biết.

Về đối tượng tên Hà mà Xuân vận chuyển thuê ma túy, chị ta khai không biết họ, địa chỉ.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo án tù chung thân. Nhận mức án nghiêm khắc, Xuân bật khóc nức nở.

Theo Vietnamnet