Chủ Nhật, 29/05/2016 | 08:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái bị cảnh sát bắt giữ vì gọi tới 27.000 cú điện thoại trong một tuần cho bạn trai cũ

Ngoài ra, cô gái lụy tình tại Alberta, Canada này còn gửi cho bạn trai cũ 937 thư điện tử, 11,229 tin nhắn điện thoại, 117 tin nhắn thoại và 47 lá thư tay.

Những tưởng chia tay là kết thúc cho mọi cuộc tình nhưng xem chừng, suy nghĩ này đã xưa lắm rồi. Những vụ việc các cô nàng hay anh chàng không ăn được thì đạp đổ hậu chia tay không còn hiếm, nhưng xem chừng, cái cách mà cô gái 28 tuổiKelly Murphy làm để mong níu kéo cuộc tình kéo dài tận 2 tuần thật khiến người ta phải suy ngẫm: gọi gần 27,000 cú điện thoại cho bạn trai cũ.

Xem chừng, câu chuyện của cô là minh chứng đúng đắt nhất cho câu nói: tình yêu không có lỗi, lỗi là ở chiếc điện thoại. Trong trường hợp của cô gái này, nó không phải là một mà tận 8 chiếc điện thoại!

Mới đây, Kelly đã bị cảnh sát tại thành phố Alberta, Canada bắt giữ do những cáo buộc liên quan tới việc liên tục làm phiền người khác. Theo thông tin, đây là một trong những vụ quấy rối lớn nhất từng được ghi nhận trong lịch sử đất nước này.

Kelly bị cáo buộc tội làm phiền và theo dõi người khác sau khi gọi gần 27,000 cú điện thoại cho bạn trai cũ.
Kelly bị cáo buộc tội làm phiền và theo dõi người khác sau khi gọi gần 27,000 cú điện thoại cho bạn trai cũ.

Nếu 27,000 cuộc gọi chưa làm bạn đủ thảng thốt thì ngoài ra, người phụ nữ 28 tuổi này còn nhắn cho bạn trai cũ 11,229 tin nhắn điện thoại, gửi 937 thư điện tử, 117 thư thoại và 47 lá thư chỉ trong một tuần.

Tuy nhiên, có lẽ vụ việc này cũng không thể trách Kelly hoàn toàn khi theo các bác sĩ, cô có tiền sử với triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Kelly đã chia tay với bạn trai cũ Randy Williams chỉ sau hai tuần hẹn hò nhưng có vẻ như cô vẫn còn quá nặng tình với người yêu cũ.

Sau cuộc chia tay đầy cay đắng, Kelly đã sử dụng tới 8 chiếc điện thoại một lúc để gọi cho người yêu cũ, suốt từ đêm tới ngày, từ máy di động cho tới máy bàn. Thậm chí, chàng trai kia tới cơ quan cũng không yên khi Kelly liên tục gọi điện vào số máy nơi anh ta làm việc.

Chưa tính thời gian gọi điện hay viết thư tay, tốc độ nhắn tin trung bình của Kelly là chưa đầy 1 phút/1 tin nhắn! Quả thật, nếu không bị bắt vì phạm tội quấy rầy người khác, chắc chắn Kelly sẽ được đưa vào sách kỷ lục Guiness. Kelly đã có những đêm không ngủ và ăn uống nhanh cho xong để hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của mình: nhắn tin và gọi điện cho bạn trai.

Trước sự nhiệt tình thái quá của cô người yêu cũ, Randy cũng đã mất ăn mất ngủ cả tuần liền. Anh không thể tập trung làm việc, hay thậm chí cả lúc đi chơi. Cực chẳng đã, anh đã phải thông báo với cảnh sát để hy vọng Kelly sẽ được chữa bệnh và anh sẽ thoát khỏi một tuần ác mộng này.

Phiên tòa xử lý vụ việc sẽ diễn ra ngày mai tại tỉnh British Columbia. Kelly sẽ được giám định tình hình sức khỏe và tâm lý trước khi tòa án ra phán quyết cuối cùng cho cô.

Xem chừng, nhớ nhung người yêu cũ quá cũng là một cái tội, hoàn toàn theo nghĩa đen.